5 Lí do quan trọng khiến chàng “tụt hứng”

1. Thời kì “tiễn mãn kinh” ở đàn ông

Nhe thì có vẻ lạ nhưng nhiều chuyên gia sức khỏe nói rằng phụ nữ có thời kì mãn kinh thì nam giới lại có thời kì mãn dục. Tuy nhiên rất may cho nam giới là họ sẽ không phải chịu nhiều thay đổi như ở thời kì tiền mãn kinh của nữ giới. Khi đàn ông dần có tuổi, việc giảm ham muốn là một hiện tượng tự nhiên.

Đói phó như thế nào đây? Sử dụng thuốc để cải tiến tình hình không phải là phương pháp tối ưu nhất. Thay vì thế bạn có thể nói với anh ấy về những cảm xúc tình dục và nhu cầu của anh ấy và của chính bản thân bạn,

2. Hình ảnh khiêu dâm

Đây là một vấn để nhạy cảm đối vơi các nhà tâm lí học. Một só người nói rằng hình ảnh khiêu dâm có thể làm đăng niềm đam mê trong khi đó một só khác lại nghĩ rằng nó có thể khiến mối quan hệ của hai người càng ngày càng nhạt nhòa. Và điều mà hầu hết các chuyên gia đều đồng ý là khi một người đàn ông trở nên nghiện các hình ảnh khiêu dâm thì nó có thể tàn phá mối quan hệ vợ chồng.

Nhà tâm lí học Les Parrott nói rằng ” Khi thành nghiện, một người đàn ông sẽ dựa dẫm vào nó để có thể được kích thích thay vì nhờ đến vợ mình”. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những mong chờ khiêu dâm không thực tế sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy không hài lòng về người vợ của mình.

3. Lượng testosterone thấp

Theo như ước tính thì có khoảng 13,9 triệu đàn ông Mĩ có lượng testosterone thấp. Đó có thể là lí do khiến ham muốn tình dục từ đó mà giảm dần đi. Ngoài ham muốn tình dục thấp, những triệu chứng của lượng testosterone còn bao gồm: giảm năng lượng, tâm trạng mệt mỏi, và thậm chí là rối loạn cương dương.

4. Bạn không thường xuyên hôn và ôm ấp anh ấy

Sáng nay bạn có hôn anh ấy không? Có ôm anh ấy trước khi bạn đi làm không? Việc anh ấy không hứng thú trong chuyện chăn gối cũng có thể là do mỗi ngày bạn không thể hiện nhiều cảm xúc của mình tới anh ấy. Việc mất ham muốn ở nam giới ít khi là do vấn đề về nguyên nhân y học mà chủ yếu là do người vợ.

Vậy bạn nên làm gì? Hãy thử một cái ôm, một nụ hôn bất ngờ. Những hành động đó có thể khiến anh ấy rất hạnh phúc.

5. Thủ dâm quá mức

Thủ dâm có thể là một rất khó để có thể nói với chồng mình. Nhưng nếu anh ấy thủ dâm quá nhiều thì có thể anh ấy sẽ mất hứng thú khi quan hệ với bạn. Lí do là: Nếu một người đàn ông dành nhiều thời gian để thủ dâm thì có thể anh ta sẽ quen với mức đô, cường độ kích thích cao hơn cường độ mà anh ta ó thể nhận được khi quan hệ với bạn. Điều này thực sự là rất khó khăn cho anh ấy để có thể tận hưởng được niềm vui với bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments