5 điều về sex khiến chị em hãi hùng

Điều quan trọng nhất trong tình dục là cả hai “đối tác” phải cùng vui vẻ. Thế nhưng, không phải lúc nào mọi chuyện cũng “thuận buồm xuôi gió” như vậy. Thực tế, có những nỗi sợ mơ hồ mà rất nhiều chị em gặp phải.

Điều này khiến chị em cảm thấy không thoải mái trong những lần quan hệ.

Phụ nữ không chỉ quan hệ tình dục vì ham muốn. Do đó, họ không thích bị đàn ông xem là “cỗ máy tình dục”. Đối với họ quan hệ tình dục phải là một kết quả của niềm đam mê, tình yêu và sự lãng mạn. Vì vậy, họ muốn được chia sẻ và nâng niu hơn là chỉ “thực hành”. Chính sự “không thấu hiểu” của các quý ông đã dẫn đến những nỗi sợ hãi của chị em mỗi khi có quan hệ.

Dưới đây là 5 điều mà chị em sợ nhất trong tình dục.

1. “Yêu cửa sau”

Đây có thể là một sự đột phá trong tình dục nhưng rất nhiều chị em không thích thậm chí thấy sợ cách đột phá này. Mặc dù ngày nay, kiểu “yêu” này đã trở nên phổ biến hơn nhưng nhưng vẫn chưa chiếm được sự thích thú của hầu hết chị em.

Nhiều phụ nữ không thấy bị kích thích trong cách “yêu” qua đường hậu môn, thậm chí nó làm cho họ bị đau, tổn thương. Vì vậy, người đàn ông nên tìm hiểu bạn tình của mình để tránh “yêu cửa sau” nếu như cô ấy thực sự không muốn.

2. Mang thai ngoài ý muốn

Hầu hết đàn ông đều thích quan hệ tình dục mà không dùng bao cao su, nhưng phụ nữ thì không. Bởi, một trong những điều mà rất nhiều chị em lo sợ khi “yêu” là có thai ngoài ý muốn, đặc biệt là khi họ chưa sẵn sàng có con.

Quan hệ tình dục và xuất tinh ngoài cũng là một lựa chọn để tránh thai nhưng hiệu quả không cao, rủi ro lại lớn. Trong khi đó, có chị em lại không muốn uống thuốc tránh thai vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của mình. Trong trường hợp này, người đàn ông nên chia sẻ với chị em về trách nhiệm tránh thai và sử dụng bao cao su là biện pháp hiệu quả nhất.

3. “Yêu” quá mạnh bạo, dùng sex toy (đồ chơi tình dục)

Trước khi định dùng sex toy hay thực hiện những động tác thô bạo (còng tay, bịt mắt…), người đàn ông nên tìm hiểu “đối tác” của mình vì biết đâu đó lại là nỗi sợ hại của cô ấy. Thực tế, rất nhiều chị em chưa thực sự thoải mái trong tình dục và cảm thấy những hành động như vậy là không đứng đắn.

Một khi cô ấy đã sợ hãi thì chắc chắn chất lượng “cuộc yêu” sẽ không như ý. Khi không được hưởng ứng, khả năng người phụ nữ có thể bị tổn thương về mặt thể chất và tinh thần rất dễ xảy ra.

4. “Yêu” khi đang có kinh nguyệt

Mặc dù các chuyên gia tình dục đã khẳng định “yêu” trong “ngày đèn đỏ” có thể chấp nhận được, miễn là cả hai phải biết giữ gìn vệ sinh, nhưng chị em vẫn luôn cảm thấy không an toàn.

Ngoài cảm giác khó chịu, “yêu” trong kỳ kinh nguyệt còn làm tăng nỗi lo lắng lớn nhất của phụ nữ liên quan đến viêm nhiễm “vùng kín”.

5. “Yêu” mà không có ham muốn

Nói cho đúng, chị em đang thực hiện “trách nhiệm” trong “chuyện ấy” hơn là cùng vui vẻ với bạn tình. Đàn ông có thể làm điều đó nhưng phụ nữ thì không. Và vì không thể lảng tránh được “chuyện ấy” mà chị em trở nên sợ hãi khi phải “hoàn thành nhiệm vụ” vô điều kiện.

Phụ nữ luôn luôn kết hợp quan hệ tình dục với tình yêu và cảm xúc. Nếu đàn ông chỉ “lao” vào “yêu” mà không quan tâm đến chuyện khởi động thì sẽ càng làm cho cô ấy khó chịu thêm. Về lâu dài, nỗi sợ hãi này có thể làm cho chị em trở nên lãnh cảm.

Theo TTVH

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments