5 điều giúp chị em hấp dẫn trong mắt đàn ông

Sự nghiệp

Đàn ông thích phụ nữ quan tâm và đam mê một điều gì đó. Không cần cô ấy phải kiếm cả một đống tiền, mà quan trọng hơn cô ấy có thể nuôi sống bản thân, dành tất cả thời gian của mình cho điều mà cô ấy yêu thích. Tuy nhiên, đừng vì đam mê công việc quá mà phụ nữ quên đi vai trò của mình trong gia đình.

Phụ nữ có sự nghiệp cũng thật hấp dẫn trong mắt đàn ông

Có những kế hoạch riêng

Đàn ông không thích những cô gái đặt mọi áp lực lên họ chỉ cốt để cô ấy giải tỏa mọi xì trét của bản thân. Đàn ông thấy các cô gái thật hấp dẫn khi nàng không yêu cầu họ bên cạnh mọi lúc mọi nơi để làm cô ấy vui vẻ.

Trở thành người lãnh đạo

Đàn ông rất thích khi nghe phụ nữ nói: “Chúng mình làm cái này đi hay chúng mình đến chỗ đó đi”. Điều đó thể hiện sự tự tin của phụ nữ và cũng không khiến đàn ông thấy áp lực khi phải đưa ra các phương án. Đàn ông cũng thấy phụ nữ thật hấp dẫn khi nàng lập các kế hoạch cùng bạn bè và tất cả mọi người đều hài lòng theo sự chỉ đạo của nàng.

Quan điểm

Đàn ông thích nghe giọng nói khi nàng bày tỏ quan điểm cá nhân. Ví dụ, khi một chàng trai gặp một cô gái và chỉ hai giây sau, họ tranh luận về bóng đá và kĩ năng của các cầu thủ riêng biệt. Cô ấy nghĩ rằng chàng sai hoàn toàn và sau giải thích lí do tại sao. Với chàng trai, cô ấy thật hấp dẫn.

Nấu ăn

Dĩ nhiên, phụ nữ không thích phải nấu ăn nhưng cũng đừng căng thẳng quá. Đàn ông thích hình ảnh phụ nữ lúi húi trong bếp nấu món gì đó. Đàn ông  yêu phụ nữ khi nàng nấu một món gì đó cho họ. Ngay cả khi nàng chỉ làm cho họ cái bánh sandwich thì cô ấy cũng thật chu đáo và hấp dẫn.
Theo xinhxinh

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments