5 cách khiến chàng “tự nguyện” làm điều bạn muốn

Không tiếc lời khen khi chàng làm điều gì đó khiến bạn hài lòng

Đàn ông giống như trẻ nhỏ. Họ phản ứng rất tích cực trước những lời khen ngợi. Mỗi khi chàng gọi điện cho bạn trước, hãy có lời khen dành cho anh ấy. Hãy nói rằng bạn rất thích khi đàn ông chủ động như vậy. Hãy cho chàng biết điều đó khiến bạn hạnh phúc thế nào bằng cách thể hiện tình cảm với chàng nồng nàn hơn, như mỉm cười và cám ơn. Khi chàng nhận ra việc mình làm khiến bạn thích thú và vui vẻ, chắc chắn anh ấy sẽ tiếp tục phát huy.


Góp ý bằng cách “nửa đùa, nửa thật”

Đàn ông thích sự hài hước. Vì thế, nếu bạn không thích chàng gọi điện cho bạn rủ đi chơi mà không có kế hoạch trước, hãy nói đùa về điều đó. Hãy thật hài hước nhưng đồng thời cũng cho anh ấy biết bạn đang rất nghiêm túc. Đây là một hành động nhẹ nhàng nhưng có rất hiệu quả để đưa mọi việc vào đúng chỗ.

Đừng ngại nói về những gì bạn cần

Đây là bước quan trọng nhất. Đừng bao giờ sợ nói thẳng với chàng điều bạn thích và không thích. Việc bạn đề nghị ai đó đối xử với bạn theo cách khiến bạn cảm thấy được quan tâm là rất quan trọng. Tất nhiên, trong mối quan hệ mới, sẽ tốt hơn nếu bạn thực hiện cách này với sự dịu dàng, nhã nhặn. Nhưng nhớ đảm bảo cách tiếp cận của bạn không vô ích.

Nếu đôi khi anh ấy nhắn tin rủ bạn đi chơi hẹn hò trong khi bạn lại muốn anh ta gọi điện, bạn có thể phản hồi đơn giản qua tin nhắn như sau “Em chỉ đi chơi với những người gọi điện để rủ em thôi”. Đây là một cách hài hước nhưng lại chân thành để cho anh ấy biết điều bạn muốn. Nếu thật sự thích bạn, chắc chắn anh ta sẽ gọi điện. Còn nếu anh ta không làm thế hoặc khiến cho bạn thấy mình đang đòi hỏi quá đáng thì lời khuyên đúng đắn nhất là: Hãy đá anh ta đi. Phụ nữ xứng đáng được đối xử nâng niu như một bông hoa, bạn ạ.

Đừng bắt ép mà hãy dẫn dắt chàng làm điều mình muốn nhưng lại khiến chàng nghĩ rằng anh ấy là người chủ động làm điều đó

Bí quyết để chàng làm điều bạn muốn là sự tinh tế. Nếu bạn biết cách, bạn sẽ khiến chàng nghĩ rằng thói quen mở cửa cho bạn là do anh ta nghĩ ra và tự làm. Anh ấy sẽ cho rằng việc anh ta làm thế là do tình cảm của anh ta dành cho bạn.

Sau đây là ví dụ về chiêu này: Hãy đứng làm sao để chàng sẽ tiến đến cửa trước bạn. Vì chàng đến đó trước nên anh ấy sẽ mở cửa để bạn bước qua. Lúc đó, bạn hãy nói “Em rất thích khi đàn ông mở cửa cho phụ nữ. Anh đúng là người đàn ông ga lăng và hào hiệp”. Điều chỉnh vị trí đứng và tiếp sau đó đưa ra lời khen sẽ giúp bạn thành công. Giờ thì anh ấy sẽ mở cửa cho bạn mọi lần.

Đừng bao giờ nhục mạ hay coi thường chàng

Không có gì khiến đàn ông khó chịu hơn việc phụ nữ tỏ ra coi thường và khiến các chàng  nghĩ rằng họ không có khả năng làm hài lòng hoặc chăm sóc cô ta. Những phụ nữ như vậy không giúp anh ta hiểu ra mong muốn của mình mà là đang cố kiểm soát họ.

Khi phụ nữ khiến chồng/bạn trai mình cảm thấy kém cỏi hoặc bị coi thường, cô ấy khiến họ cảm thấy mình giảm bớt tính đàn ông hơn. Điều này chắc chắn sẽ gây ra sự tức giận và tranh cãi.

Sự kiểm soát sẽ tạo ra mối quan hệ mất cân bằng và không lành mạnh. Do đó, đừng bao giờ coi thường hoặc làm nhục đàn ông trong khi bạn hoàn toàn có thể đạt được mục đích của mình bằng cách đối với chàng tôn trọng và đầy yêu thương. Không ai thích một cô gái ghê gớm cả.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments