5 cách giúp bạn trở thành người tình nóng bỏng

Tạo sự bất ngờ

Nếu bạn muốn trở thành người tình tuyệt vời của anh ấy, đôi khi hãy làm anh ấy ngạc nhiên bằng những màn yêu nhanh trước khi anh ấy rời nhà đến công sở. Càng tỏ ra thật khó đoán bao nhiêu càng giúp bạn hấp dẫn và cuốn hút hơn trong mắt anh ấy bấy nhiêu.

Làm phong phú đời sống tình dục

Bạn có thể làm mới chuyện ấy bằng cách thay đổi tư thế yêu, địa điểm diễn ra cuộc yêu, hơn thế nữa đó là đừng để rơi vào một thói quen lặp đi lặp lại. Nếu bạn chỉ có một kịch bản duy nhất cho chuyện yêu thì nó sẽ làm cho mối quan hệ của bạn đi vào ngõ cụt. Nhớ lại xem điều gì kích thích bạn nhiều nhất khi bạn còn trẻ và hãy mang chúng trở lại.

Tự khám phá cơ thể mình để biết điều gì khiến bạn bị kích thích

Nếu bạn không thể thì nửa kia của bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc làm bạn hài lòng. Cơ thể phụ nữ phức tạp, bí ẩn và làm cho nam giới đôi khi phải phân vân. Hãy chỉ cho anh ấy cách khiến bạn cảm thấy thoải mái. Và điều này cũng chính là cách kích thích anh ấy nhiều hơn.

1250325719batthuongochuyenay2jpg1347930438 5 cách giúp bạn trở thành người tình nóng bỏng

Thử nghiệm đồ chơi tình dục

Làm mới chuyện yêu bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục, đừng e ngại bởi một số người đàn ông thực sự được kích thích ham muốn với sex toy.

Tự tin về cơ thể mình

Tình dục được điều khiển bởi tâm trí chứ không phải kích thước cơ thể bạn. Một cách giúp bạn thấy sexy hơn đó là tự tin về bản thân mình. Nếu bạn không hài lòng và không ngừng ca thán về vóc dáng của mình thì thật khó để bạn cảm thấy gợi cảm và quyến rũ cũng như  khó có thể đặt trọn tâm trí vào cuộc yêu.

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected] Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!