40 tuổi, “yêu” 4 lần một ngày

Em có vấn đề khá tế nhị muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp. Chúng em kết hôn đến nay đã được gần 7 tháng.

Sau khi kết hôn, vợ chồng em có kế hoạch trong 2 tháng bằng cách xuất ra ngoài mà không dùng bất cứ thứ thuốc tránh thai nào cả. Chúng em nhìn chung rất hợp nhau về chuyện ấy. Anh ấy rất có kinh nghiệm khiến em đạt được khoái cảm. Bởi em là tập hai của anh. Tuy nhiên, hiện tại chúng em rất hạnh phúc. Thắc mắc của em là như thế này. “Chuyện ấy” diễn ra liên tục với số lần khá nhiều. Chúng em quan hệ hàng ngày, có những hôm một ngày 4 lần.

Ban đầu em nghĩ hay do anh cố chiều em, chúng em chênh lệch tuổi tác khá lớn. Em 26 tuổi, anh đã 40 tuổi. Chúng em thấy rất hưng phấn chứ không phải anh thực hiện chỉ để trả bài.

Sau mỗi cuộc yêu, chúng em vẫn làm việc và cuộc sống sức khỏe diễn ra vẫn bình thường. Anh ấy không hề có biểu hiện gì của sự mệt mỏi.. Chúng em vẫn tranh thủ làm chuyện ấy cả ban ngày nếu có điều kiện và cảm thấy nhớ nhung nếu thiếu việc đó dù chỉ một ngày.

Em xin hỏi vợ chồng em làm chuyện ấy có quá nhiều không? Với tuổi tác của anh ấy, việc “hoạt động” liên tục như vậy có ảnh hưởng gì không? Vợ chồng em rất ngại nên cũng không dám tâm sự hay hỏi ý kiến ai. Em rất mong sớm nhận được thư tư vấn của chuyên mục.

Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Chào em,

Cảm ơn em đã gửi thắc mắc đến chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the.

Em hỏi việc quan hệ hàng ngày liên tục và có ngày nhiều lần, có bình thường hay không?

Xin trả lời em như thế này. Đúng là nếu hai vợ chồng quan hệ mỗi ngày và có ngày 4 lần thì cũng khá là hiếm và “giỏi” so với mặt bằng chung. Nếu hai em không cảm thấy mệt mỏi, vẫn có hứng thú thì không nên lo lắng quá nhiều.

Số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người, với người này thì là nhiều nhưng với người khác thì bình thường. Điều này tùy thuộc vào sức khoẻ và mức độ ham muốn của hai em. “Chuyện yêu” là một sự hạnh phúc tột cùng, trong quãng thời gian ngắn trải nghiệm nhiều lần thì càng thêm kích thích hứng thú. Chỉ cần hai người cảm thấy thoải mái, “chú nhỏ” anh ấy “thẳng đứng” lên được, “cô bé” có nước thì tất yếu không cần lãng phí thời gian chờ đợi.

Nếu chàng và nàng cứ “giao ban” nhiều mà sau đó cảm thấy vui vẻ, hăng hái hơn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và năng suất làm việc thì có thể chấp nhận.

Như vậy, dù một số người có thể quan hệ tình dục hàng ngày, nhiều lần trong một đêm cũng không hại gì nếu chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhưng đời sống tình dục có lợi cần cân bằng, an toàn và phù hợp với sức khoẻ. Số lần quan hệ tình dục phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ của mỗi người, sự sẵn sàng của cả hai vợ chồng.

Bên cạnh đó, bạn trai em đã 40 tuổi mà mỗi đêm có thể gần gũi vợ vài lần thì cũng có thể xem là quá mạnh mẽ! Nếu sau một đêm “vất vả” như vậy mà sáng ra vẫn vui vẻ, phấn chấn, làm việc hiệu quả điều đó cho thấy sức khỏe của anh ấy rất tốt.

Nhưng có điều này em cần lưu ý là, ở vào tuổi sau 40 thì xem như đã bắt đầu vào buổi hoàng hôn của cuộc đời. Mọi thứ sẽ tuột dốc, trong đó có sức khỏe.

Lời khuyên chân thành cho chồng em là nên giữ gìn, không nên hao phí sức lực nhiều trong hiện tại mà sẽ lâm vào cảnh “no dồn, đói góp” trong tương lai. Các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục có câu rằng: “Đừng hao phí tuổi trẻ nếu muốn về già đủ sức yêu’.

Thân mến!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments