40 cách yêu thương mỗi ngày (P2)

21. Dùng các miếng ghép hình. Dán một chữ cái lên một miếng ghép hình. Do đó, muốn đọc được nội dung toàn bộ tin nhắn thì đối phương buộc phải tìm và ghép những miếng ghép lại với nhau sao cho hoàn chỉnh.

22. Thiết kế một thông điệp đặc biệt. Thuê người phun (in) hình ảnh của hai vợ chồng bạn hoặc những dòng tin nhắn tình yêu lên đồ ngủ, gối, ga trải giường…

23. Nhắc nhở ngày đặc biệt. Những ngày như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, ngày Phụ nữ, ngày Tình yêu… mà chồng bạn thường xuyên quên thì bạn nên tìm cách nhắc anh ấy nhớ. Gửi cho chồng một tin nhắn qua điện thoại di động vào ngày hôm trước, hỏi xem anh ấy có nhớ mai là ngày gì không? Sau đó, cùng trao đổi với chồng để tìm cách kỷ niệm ngày đặc biệt đó.

24. Lại tặng quà. Người chồng có thể mua tặng vợ vòng tay, gấu nhồi bông; còn người vợ có thể mua cho chồng đồ lót, caravat, tất…

25. Kẹo và những nụ hôn. Cùng anh ấy nhai kẹo và cùng hôn môi.

26. Những ý tưởng “độc”. Vào một ngày đặc biệt, bạn chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho anh ấy với hai màu đỏ – hồng hoặc đỏ – trắng… Chẳng hạn, bánh kem dâu tây cùng với rượu vang đỏ.

27. Tạo một trang web. Nếu bạn giỏi internet, bạn có thể tự thiết kế một website đặc biệt dành cho hai bạn. Tạo vào đó những trái tim, những bài thơ, tin nhắn, hình ảnh… hay bất cứ điều gì sống động.

28. Valentine mỗi tháng. Chọn ngày 14 mỗi tháng là ngày Tình yêu cho hai bạn. Tổ chức ăn mừng ngày này theo cách mà hai bạn thích.

29. Sinh nhật sớm. Trước ngày sinh nhật của chồng bạn, mua tặng anh ấy hoa, bánh kẹo, đồ uống và một món quà nhỏ. Kèm theo lời ghi chú rằng, bạn không thể đợi tới ngày mai.

30. Kỷ niệm cho các cặp vợ chồng. Chọn một chiếc hộp bìa cứng, bỏ vào đó những kỷ vật mà bạn trân trọng trong tình yêu của hai người như cuống vé bộ phim đầu tiên hai người cùng xem, bộ ảnh tuần trăng mật, bức thư tình đầu tiên… hoặc bất kỳ điều gì có ý nghĩa.

31. Đi làm từ thiện cho trẻ em. Cùng chồng tặng đồ chơi, sách, quần áo… cho một tổ chức từ thiện để giúp đỡ trẻ em nghèo.

32. Đi làm từ thiện cho người cao tuổi. Tặng đồ ăn, quần áo… cho một tổ chức như trại dưỡng lão…

33. Quà tặng dài hạn. Mua một món quà rồi ghi chú ngày được mở quà, chẳng hạn: “Mở vào ngày 14 tháng 7”…

34. Viết “Yêu anh (em)” bằng son môi hoặc bọt cao râu trên gương nhà tắm.

35. Tặng phiếu giảm giá tình yêu cho chồng bạn. Nhắn rằng, bạn sẽ làm theo bất kỳ yêu cầu nào của anh ấy trong 3 ngày tiếp theo.

36. Đọc với nhau. Mua một cuốn sách (truyện) về tình yêu (hài hước thì càng vui) và cùng đọc với chồng. Bạn dùng thẻ đánh dấu sách màu vàng, còn chồng bạn dùng thẻ đánh dấu sách màu xanh.

37. Một đêm chiều nhau mỗi tuần. Nếu bạn đang có con mọn thì điều này càng cần được duy trì.

38. Cùng nghe nhạc. Nếu hai bạn có sở thích về âm nhạc thì nên tranh thủ những bữa tối cuổi tuần để đi nghe nhạc giao hưởng, nhạc ở phòng trà hoặc các chương trình biểu diễn âm nhạc khác.

39. Đề xuất. Ví dụ ghi ra yêu cầu: “Nếu anh không nhậu về muộn thì em sẽ…” hoặc “Nếu em nấu một bữa cơm ngon thì anh sẽ…” trong đó ghi ra việc bạn sẽ làm cho người bạn đời nếu anh ấy hoàn thành tốt đề xuất của bạn.

40. Hộp trang sức của hai vợ chồng. Bỏ vào trong đó những hộp trang sức mà bạn được chồng tặng và đã tặng chồng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments