4 điều đàn ông "chúa ghét" ở phụ nữ

Rất nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đàn ông thường không chú ý đến những điều tủn mủn mà chỉ lo việc đại sự. Thế nhưng đôi khi những điều tưởng như vặt vãnh lại làm hỏng mối quan hệ của các bạn.

1. Túi xách

Rất nhiều đàn ông cho rằng họ không có quyền phán xét đồ đạc cũng như những đồ mua sắm của phụ nữ, thế nhưng nếu thấy người yêu dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến những vật dụng nhỏ họ cũng sẽ khó chịu. Theo Blame Samantha – một kỹ sư ở Anh thì ” phụ nữ nên dành tiền để theo học một lớp về nấu ăn, trang điểm hơn là bỏ tiền đi mua những chiếc túi xách đắt tiền. Khi đã có hiểu biết về thẩm mĩ và thời trang thì không nhất thiết phải dùng đồ đắt tiền mới đẹp. Một sự kết hợp nhỏ mà hợp lý còn mang lại hiệu quả hơn là bỏ quá nhiều tiền đi mua một món đồ rồi sau đó lại thở ngắn than dài hoặc vứt nó vào góc tủ vì không phù hợp”.

2. Cơ thể

“Đừng quá căng thẳng về thân hình của bạn và tìm cách thay đổi nó. Chúng tôi yêu các bạn có nghĩa là đã chấp nhận hình thức đó của các bạn. Béo hay gầy thêm một chút cũng không ảnh hưởng gì, chỉ có quan tâm đến cơ thể mình quá mà bỏ quên người đàn ông bên cạnh mới khiến chúng tôi khó chịu mà thôi” – quan điểm của Ryan Dodge – nhân viên ngân hàng.

3. Người tình cũ

“Đừng làm chúng tôi phải ghen tị với họ. Đàn ông không ai muốn là người hay ghen cả. Khi đã làm cho đàn ông ghen nghĩa là đã làm cho anh ta từ bỏ bạn”.

4. Lương bổng

“Chúng tôi ai cũng muốn là trụ cột gia đình chứ không phải lấy một cô vợ về và sống bằng lương của cô ta. Vì thế đừng tự hào về lương của mình. Đó chỉ làm chúng tôi không dám đến gần bạn hơn”

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments