3 cách để “chuyện ấy” nóng bỏng đêm nay

Tại sao tình yêu lại nhạt trong thời gian dài?

 

Theo các chuyên gia tâm lý, sau giai đoạn lãng mạn ban đầu, hầu hết các cặp đôi rơi vào giai đoạn duy trì mối quan hệ. Điều này có nghĩa tình vẫn đẹp, “chuyện ấy” vẫn diễn ra hàng đêm, bạn thích điều đó, nhưng đôi khi bạn cảm thấy “chuyện đó” nhạt nhẽo, thậm chí là chán nản. Bạn cuối cùng bị bẫy trong vòng luẩn quẩn đó. Cả hai có thể mơ màng điều gì mạo hiểm hơn nhưng lại có thể khó để đưa ra một ý kiến mới hoặc một cuộc trò chuyện với nhau về sex.

 

Có thể cả hai mệt mỏi và không có thời gian hoặc năng lượng để thực hiện sự tưởng tượng. Cuối cùng, việc duy trì sex là tốt. Nhưng hãy cẩn thận nếu bạn không thử điều gì mới mẻ. Khi đó chuyện nhàm chán là không thể tránh khỏi. Khi bạn nạp năng lượng cho cuộc sống tình ái hàng ngày của bạn như cho công việc, nhà cửa hay tập thể thao, bạn sẽ thấy nó mang lại kết quả đáng bất ngờ.

Tóm lại, để có tình yêu nóng bỏng, bạn cần 3 điều sau:

 

– Thời gian

– Sự tưởng tượng

 

– Năng lượng để thức tỉnh mọi thứ.

Ngay tối nay, hãy thử hẹn hò với đối tác theo cách mới mẻ. Thoát khỏi lề thói hàng ngày, cố gắng gửi cho nhay những tin nhắn gợi cảm trong suốt cả ngày tới khi cả hai về nhà. Hãy thử nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra khi cả hai đã về nhà và ở trên giường, hãy mặc đồ nội y sexy, bật đèn sáng …

VNMedia

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments