18 Câu Chuyện Loạn Luân – Truyện 18+ Hay

Phần 14: Chuyện Thứ Mười Bốn

Hai vợ chồng chúng tôi lấy nhau đả hơn 2 năm rồi. Tôi rất có hạnh phúc với anh Trí, chồng tôi vì anh là một người đàn ông đem lại cho tôi đầy đủ trong mọi lảnh vực. Vừa vật chất, vừa tình cảm và cả tình dục. Nói về tình dục thì thật sự mà nói thì anh Trí là một người rất từng trải, và chính anh đả dạy cho tôi tất cả về nghệ thuật làm tình. Tôi thì đả 22 tuổi còn anh thì lớn hơn tôi gần 7 tuỗi. Mùa hè năm nay, có thằng em út của anh, thằng Quân ra Nha Trang nghỉ hè với hai vợ chồng chúng tôi trong tháng nghỉ hè. Thằng Quân mới có 14 tuổi và điều làm tôi ngạc nhiên thú vị khi gặp nó là nó rất đẹp trai nhưng một nét đẹp trai có lẩn nét con gái rất lạ với đôi mi cong vút, với lại phong cách đi đứng của nó cũng đậm chất nhu mì… Tôi trao đổi với anh Trí về những nhận xét của tôi thì anh cười cười :
– Thằng Quân từ nhỏ đả có tánh con gái, không biết lớn lên nó có pê-đê hay không !
– Pê-đê là gì vậy anh ?
Thấy tôi không biết, anh Trí mới nói sơ cho tôi biết hiện tượng đó. Tôi lạ lùng không thể nào hiểu là hai người đàn ông lại có thể ân ái với nhau được. Anh Trí phải nói thật chi tiết cho tôi nghe, thế nào là « lấp đít », tôi đỏ mặt nhưng tự trong thâm tâm tôi, tôi lại thấy hơi hơi kích thích. Tôi tò mò hỏi anh :
– Vậy anh có kinh nghiệm gì về chuyện này không ?
Anh mĩm cười :
– Chỉ có một lần … hồi anh còn trẻ đâu 14, 15 tuỗi gì đó, có người anh của thằng bạn rủ anh đi ci-nê …
Tôi hõi dồn :
– Rồi sao nửa vậy anh ?
– Trong khi đang coi phim thì anh ta thò tay … nắm cu anh … anh nhớ là lúc đó anh còn ngu thấy mồ, nhưng anh cũng nhớ là anh thích lắm, con cu căn cứng lên quá chừng. Nhưng thôi chuyện đó củ quá rồi, không muốn nhắc đến nửa !

Trong buỗi ăn tối, khi nhìn thằng Quân ăn thật từ tốn, tôi không khỏi nghỉ vẩn vơ đến những gì chồng tôi đả nói cho tôi nghe : tôi liếc nhìn nó mà không khỏi mường tượng khi nó làm tình với một người đàn ông … tôi cố xua đuổi những ý tưỡng không lành mạnh đó.
Tối đến, chồng tôi ôm tôi vào lòng, anh hỏi nhỏ vào tai tôi :
– Hồi nẩy, trong lúc ăn cơm, anh thấy em cứ nhìn thằng Quân, có phải em tò mò nghỉ đến chuyện pê-đê hay không ?
Bị bắt quả tang, tôi mắc cở, nói trớ đi :
– Thằng Quân còn con nít mà anh !
– Con nít cái gì, nó 14 tuỗi rồi chứ bộ, tuỗi đả bắt đầu nghỉ đến chuyện sinh lý tình dục. Hồi sáng anh lại nhìn thấy nó …
Tôi tò mò háo hức :
– Anh thấy gì ?
– Anh vào phòng nó để lấy món đồ, thằng Quân còn ngũ. Khi anh vào thì thấy nó nằm ngũ mà tay thì nắm con cu căn cứng. Cu nó cũng khá bự rồi.
Tôi lẳng thinh một lúc rồi tôi cười cười giả bộ khôi hài hỏi anh :
– Anh muốn nắm con cu của thằng Quân không ?
Anh giựt mình chồm dậy :
– Em điên rồi hả ? anh mong là em chỉ nói chơi cho vui.
Thấy anh nằm xuống lại, và đả biết tánh anh dể dải nên tôi nói thêm :
– Tại sao anh nói em điên ?
– Tại vì thằng Quân là em của anh mà !
– Chà, chà … nghỉa là nếu nó không phải là em của anh, thì … anh chịu liền chứ gì, phải hông ?
Anh lúng túng :
– Em nói năng gì không giống ai hết !
– Thì chính anh đả dạy cho em hết mà ! Chính anh đả từng nói trong tình dục không có gì cấm đoán hết miễn là không ai ép buộc ai hết, nếu có sự đồng tình thì tất cả đều có thể được, đúng không ?
Anh đành cười, không trả lời tôi.

Hôm sau, chúng tôi có dịp đi tắm ngoài đảo Hòn Oâng đến chiều mới về nhà, thằng Quân vui sướng làm hai vợ chồng chúng tôi cũng vui lây với nó. Trong buỗi ăn tối, chồng tôi khui một chai rượu đỏ Pháp đễ đải thằng em trai. Xong chúng tôi ra sa-lông để cùng xem một chương trình ca nhạc. Thằng Quân ngồi kế bên anh Trí và sau một lúc, nó mệt mõi ngã đầu dựa vào vai anh, anh Trí lúng túng nhìn tôi nhưng tôi chỉ mĩm cười, anh yên tâm ôm vai em mình mà xoa nhè nhẹ. Chương trình ca nhạc kết thúc, tôi vui vẻ đề nghị :
– Quân nè, tối nay em qua ngũ chung với anh chị nghe cho vui.
Thằng Quân hơi sây men rượu, nó đáp ngay :
– Hôm nay hên quá, được anh chị lo cho đũ thứ, em chịu liền.
Thay đồ ngũ xong, chúng tôi vào giường, tôi biểu thằng Quân nằm ngòai bìa, để chồng tôi nằm ở giữa. Nó ngoan ngoãn nghe lời. Dù sao thằng Quân vẩn còn tính con nít nên nó thích thú nhún nhẩy trên nệm :
– Giường anh chị đả quá, êm hết xẩy.
Tôi hỏi nó :
– Em ngũ có hay đạp không đó, nói trước để anh chị tính trước.
– Dạ không có đâu, có điều em ngũ một mình nên cũng không dám chắc cho lắm.
Trò chuyện một chút xong chúng tôi tắt đèn ngũ…
Tôi đang mơ mơ màng màng thì chợt nghe tiếng động là lạ nên tôi mở mắt ra, tôi nghe tiếng thằng Quân ngượng ngùng :
– Anh Hai ơi … anh làm gì vậy …
– Anh muốn làm cho em sướng.
Tôi kín đáo nhìn sang thì thấy chồng tôi đang nắm con cu của thằng Quân trong tay, con cu đả căn cứng. Thằng Quân nuốt nước miếng thật khó khăn :
– Em sợ quá, anh Hai ơi.
Tôi kích thích không thễ tã được, và tôi cũng biết là chồng tôi cũng vậy, chắc anh rất sung sướng sống lại được cái kỷ niệm xa xưa, và lần này chính anh lại là người chủ động. Tôi đưa tay sang thì thấy con cu của anh đả nứng lên tột độ. Tôi nhẹ nhàng bóp cu anh, anh rùng mình … Xong đến phiên anh bóp nhè nhẹ cu của thằng Quân. Nó nằm yên cho anh bóp cu nó, rồi anh dần dần chuyển sang động tác xụt cu nó. Thằng Quân ú ớ kêu nho nhỏ trước cảm giác lạ lùng mới mẻ … Nó ngước nhìn sang phía tôi, khi thấy tôi mĩm cười khích lệ nó thì thằng Quân yên tâm nhắm mắt lại để lắng nghe những luồng sống đang cuồn cuộn dâng lên trong cơ thể non nớt của nó. Tôi nhìn con cu của nó, căn cứng với cái đầu đỏ hỏn đang cương lên dưới bàn tay lảo luyện của anh Trí. Nó vụng về ưỡng bụng lên để đưa con cu của nó cho anh của nó xụt … Tôi cũng căn cứ trên những động tác của chồng tôi mà trìu mến xụt cu anh theo nhịp … rồi đột nhiên thằng Quân kêu lên một tiếng dài, nó rùn mình liên tiếp như bị sức mạnh nào đó đánh trúng … dòng khí trắng đục bắn ra từng đợt, bay lên cao rồi rơi lả tả xuống giường. Cùng lúc đó, anh Trí cong người lại dưới khóai lạc và anh củng bắn khí ra … làn khí vung vải lên mông đít trắng của thằng em trai … anh gục đầu vào vai thằng Quân mà thở hổn hển … Tôi sung sướng ôm chồng tôi, rồi tôi lịm đi trong một giấc ngũ an lành.
Sáng hôm sau, tôi thức giấc trước tiên, nhìn sang thằng Quân tôi thấy nó ngũ mà con cu của nó chổng đứng thật hùng dũng. Tôi mĩm cười lây gọi chồng tôi, anh vừa mở mắt ra thì tôi nói nhỏ :
– Kìa anh xem, thằng em anh sao mà sung sức quá vậy !
Chồng tôi nhìn theo hướng tôi chỉ, anh cũng cười vui với tôi, anh xoay sang tôi mà âu yếm nói :
– Tối hôm qua, anh phải cám ơn em … em đả cho anh những giây phút thật nhớ đời …
– Em thấy anh sung sướng thì em cũng vui vậy, bây giờ thì em lại muốn anh cho em xem một khía cạnh khác của « vấn đề » …
– Khía cạnh gì, mà của vấn đề nào ?
– Hôm qua nhìn anh xụt cu thằng bé mà em rất thích thú … em lại nghỉ, chắc còn hay hơn nửa nếu …
Anh háo hức hỏi dồn tôi :
– Nếu cái gì ?
– Nếu anh chịu nút cu thằng Quân …
Anh nhìn tôi như thử xem tôi có nói giỡn hay không rồi không nói một lời, anh trườn người xuống phía chân giường … Tôi khép hai đùi lại vì kích thích khi tôi nhìn thấy miệng anh nhẹ nhàng ngậm đầu cu bóng lưỡng của thằng Quân … Tôi không thể ngờ được là hình ảnh của chồng tôi ngậm cu thằng em trai lại có sức mạnh kích dâm đến như vậy đối với tôi, tôi trân trân nhìn anh … Anh bắt đầu nút cu … thằng Quân ấm ớ trong giấc ngũ nhưng rồi nó cũng mở bừng mắt ra, nó hốt hoãng kêu lên :
– Anh Hai, anh làm gì vậy ?
Tôi trấn an nó :
– Em cứ yên tâm nằm xuống … anh Hai chỉ muốn làm cho em được sung sướng …
Thằng bé mếu máo :
– Nhưng chị Hai ơi … em lo quá …
– Em đừng có lo … anh Hai nút cu em để cho em được sướng, không có gì đáng lo ngại hết …
Thằng bé nhắm mắt lại, chắc nó cũng không nghe hết câu nói của tôi vì anh Hai của nó đang làm nó xây xẫm mặt mày. Có lẻ chỉ có một người đàn ông mới thật sự biết nút cu theo đúng ý muốn của một người đàn ông. Thằng bé rên rỉ, một tay của nó bấu chặt vào tôi. Anh Trí vừa nút cu nó vừa nâng niu hai hòn dái của nó làm thằng Quân càng rướn người lên rên thật thãm hại, nó đâu đủ sức để chống cự với kinh nghiệm của anh nó, nó kêu lên tíu tít :
– Anh Hai … anh Hai, ô … ôi da … anh Hai ơi …
Rồi nó đầu hàng vô điều kiện, để làn khí bắn xịt ra, tôi nhìn thấy hai gò má anh Trí phồng ra để đón nhận lượng khí vừa tràn vào miệng anh, nhưng anh nuốt ngay để tạo chổ cho lượt thứ nhì … rồi đến lượt thứ ba … Thằng Quân run rẩy bắn những giọt khí cuối cùng vào miệng anh Hai nó xong nó vật người xuống nằm thở không ra hơi. Một lúc lâu sau, nó mở mắt ra nhìn anh với ánh mắt biết ơn sung sướng, anh Trí nắm tay tôi và tay nó mà cười:
– Chào buỗi sáng các em … bây giờ mình đi ăn sáng nghe! Anh bao hai em đi ăn phở.

Qua được rào cản tâm lý của loạn luân và của đồng tính luyến ái, anh Trí sung sướng hướng dẩn thằng Quân trong những bước đầu tiên vụng về tìm hiểu tình dục. Anh rất thận trọng và từ tốn, anh không muốn làm thằng em trai của anh bị tổn hại vì dù sao nó cũng mới có hơn 14 tuỗi! Phần tôi thì tôi cũng hết sức để giúp anh Trí tìm được hạnh phúc cho anh. Tôi không hiểu tại sao nhưng tôi hoàn toàn không ghen khi thấy anh nâng niu thằng em trai của anh. Có lẻ vì tôi cảm nhận là thật ra tình huống này có tính cách giáo dục giửa hai anh em nhiều hơn là tình cảm sâu đậm? Thằng Quân thì khỏi nói, nó sung sướng ra mặt, nhiều khi nhìn nó mà anh Trí và tôi cũng phãi bật cười vì tính ngây ngô năng động của nó. Hể có cơ hội là nó để anh Trí rờ cu nó và tôi cũng nhận xét là chồng tôi rất thích thú khi có những dịp như vậy. Thằng bé rất sung nên hể anh Trí nắm cu nó là nó cương lên ngay làm anh rất vui. Có buỗi tối chúng tôi ngồi xem tivi và anh Trí nắm con cu căn cứng của thằng Quân trong suốt buỗi và tôi cũng phải phục thằng bé là nó có thể cương cả giờ đồng hồ, nếu nó xìu một chút thì anh Trí chỉ cần xụt cu nó vài phút là con cu trở lại trạng thái căn nứng ngay! Và khi tối đến, khi chúng tôi vào giường thì anh Trí không quên ngậm cu thằng Quân mà bú đến khi nó rối rít tuôn khí ra thật nhiều để cho anh nuốt. Có lần tôi bị kích thích quá mức nên tôi đòi anh cho tôi nút cu thằng Quân nhưng anh không cho, nói rằng như vậy thì sau này sẻ gây nhiều khó khăn cho cả ba. Tôi đành chấp nhận vì tôi biết anh có lý. Nhưng anh lại cho tôi bú cu anh trước mặt Thằng Quân! Thằng bé bối rối nhìn cảnh tượng, không nói một tiếng.
Hôm sau, nó ngượng ngùng xin anh cho nó được thử ngậm cu anh vào miệng. Chỉ chờ đợi bao nhiêu đó, anh đồng ý ngay: anh nằm dựa lưng vào đầu giường và anh đưa con cu cứng ngắt của anh cho thằng Quân, và thằng Quân tập tểnh học nút cu. Thấy anh nhắm mắt rung động thật mạnh thì tôi biết là anh bị kích dâm vô cùng khi được thằng em trai của mình bú cu mình trước mắt vợ ! Chỉ cần thằng bé bú anh chừng vài ba phút thì anh đã chịu không được và anh đẩy đầu thằng Quân qua bên rồi anh gầm lên một tiếng lớn, chỉ kịp chụp chiếc khăn kế bên mà úp lên con cu đang bắn khí ra xối xả. Tôi hơi ganh tị với thằng Quân vì thông thường chồng tôi chịu đựng khá lâu khi tôi nút cu anh, có khi cả gần 15, 20 phút trước khi anh ra khí, chứ không bao giờ chưa đầy 3 phút mà anh đã chịu thua, đủ biết anh bị kích thích đến mức độ nào !!!
Trong cả mấy tuần hè năm đó, thằng Quân được hai vợ chồng chúng tôi nuông chìu tối đa, ngày nào nó cũng được ra khí và chỉ cần nhìn gương mặt rạng rở hạnh phúc của nó là chúng tôi cũng đũ sung sướng. Lâu lâu thì anh Trí cũng cho nó bú cu anh nhưng anh không chịu ra khí trong miệng nó, anh cho rằng nó còn trẽ quá, không nên vội vã. Và anh cũng không lấp đít thằng Quân mặc dù tôi năn nĩ anh hết lời.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments