12 mẫu phụ nữ để lại ấn tượng khó phai đối với đàn ông

1. Mẫu phụ nữ "tình một đêm"

Dù chỉ là mẫu phụ nữ vô cùng dễ dãi và là người "qua đường" nhưng đàn ông luôn ấn tượng với các cô gái này. Bởi vì họ có sự lôi cuốn và nóng bỏng đặc biệt mà những người yêu, người vợ ngoan hiền của đàn ông ít có hoặc ít dám thể hiện.

Cho dù những mẫu phụ nữ này thậm chí còn không nhớ nổi số người đàn ông họ từng ngủ cùng. Và cô ta có thể biến bất cứ nơi nào, địa điểm nào thành chiếc giường vô hình. Chẳng hạn như phòng làm việc, ghế sofa, công viên… Thường thì những cô gái này rất tự tin về khả năng giường chiếu của mình.

Với kiểu con gái này, tất cả những gì đàn ông cần làm là đưa cô ấy đi ăn tối, mua tặng cô ta một món quà rồi để mặc cô ấy dẫn mình đi đâu thì đi.

Đàn ông rất ấn tượng về các cô nàng tình một đêm cho dù họ thực sự nghĩ sẽ không bao giờ duy trì một mối quan hệ lâu dài với các cô gái này. Song họ lại âm thầm thích lên giường với cô ta. Đơn giản bởi các nàng ấy dễ dãi và nhiều kĩ năng chăn gối mà đàn ông không thể chối từ.

2. Mẫu phụ nữ xinh đẹp

Những cô nàng xinh đẹp luôn tỏa ra sự ngọt ngào khiến bất cứ chàng trai nào cũng khó cưỡng lại. Đương nhiên đàn ông thích phụ nữ đẹp song không phải lúc nào họ cũng muốn được hẹn hò với một cô nàng như thế.

Và lý do chính là bởi, đàn ông lo lắng những cô gái xinh lung linh, ngọt ngào, thân thiện như vậy có thể ngã vào vòng tay của bất cứ anh chàng nào. Họ sợ chẳng thể giữ cô ta ở bên mình quá lâu. Nhưng dù thế thì điều không cần bàn cãi là những cô gái xinh đẹp luôn để lại ấn tượng cực kì sâu đậm trong mắt đàn ông.

3. Mẫu phụ nữ "dự phòng"

Đó là người con gái mà anh chàng nào đó có thể trò chuyện hòa hợp và tán tỉnh suốt cả ngày. Thỉnh thoảng, anh ta cũng đi ra ngoài cùng cô ấy nhưng mối quan hệ của họ không thực sự là hẹn hò.

Đối với những phụ nữ này, đàn ông coi họ như một chỗ "dự phòng" để "dùng" đến mỗi lúc cảm thấy cô đơn hay không nhận được sự đáp lại tình cảm của người con gái mà anh ta đang theo đuổi.

Dù không có tình cảm thực sự mặn nồng và không đánh giá cao những cô nàng "dự phòng" này, nhưng kiểu con gái  ấy cũng luôn được đàn ông lưu lại trong tâm trí.

4. Mẫu phụ nữ mà đàn ông không thể "với tới"

Đối với đàn ông, đây là người phụ nữ rất tuyệt vời. Anh ta luôn phải ngày đêm dày vò bản thân mình chỉ để tìm cách tiếp cận cô ta. Thường thì những cô gái này rất tự tin và hấp dẫn. Cô ấy cũng thường có một công việc đáng mơ ước dù tính tình hơi kiêu kì.

Nhiều lúc đàn ông chỉ nhận được sự đáp lại tình cảm từ các cô gái này là một lời gắt gỏng, trách móc song họ vẫn mơ ước và luôn nhớ về cô nàng mà họ không bao giờ với tới được.

5. Mẫu phụ nữ luôn nghĩ mình hấp dẫn

Kiểu phụ nữ này thường xuất hiện trong các câu chuyện cười hàng đêm của một chàng trai. Cô gái đó luôn tự tin bản thân có sức hút đối với tất cả những người đàn ông từng gặp, cho dù sự thật không phải là thế. Và nếu nhận thấy có anh chàng đang săn đón mình, cô ta càng thích thú và trở nên kiêu ngạo.

Đàn ông ấn tượng với kiểu phụ nữ này không phải bởi họ ngưỡng mộ sự tự tin mà họ coi cô gái đó thật nực cười, tầm phào.

12mauphunudelaiantuongkhophaidoivoidanongjpg1364112769 12 mẫu phụ nữ để lại ấn tượng khó phai đối với đàn ông
Khi đang đắm đuối trong tình yêu với một cô gái nào đó, đàn ông thường coi
đó là mẫu phụ nữ hoàn hảo (Ảnh minh họa).

6. Mẫu phụ nữ là "búp bê trong tủ kính"

Đây có thể là một cô gái rất tuyệt để hẹn hò nhưng cánh mày râu luôn gặp rất nhiều khó khăn trong việc chiều lòng cô ta. Có lẽ do được sinh ra trong gia đình khá giả, được bố mẹ chiều chuộng nên cô ta đã quá quen với sự nhõng nhẽo hay đòi hỏi người khác.

Đàn ông coi kiểu phụ nữ này như búp bê trong tủ kính hoặc chỉ như các cô nàng chỉ xuất hiện trên tạp chí. Họ đánh giá những cô nàng này vô cùng hấp dẫn nhưng thường nằm ngoài tầm với của những anh chàng không có một chiếc "ví dày".

7. Mẫu phụ nữ nằm ngoài giới hạn

Đây là mẫu phụ nữ mà một chàng trai sẽ không theo đuổi hoặc có ý định hẹn hò ngay cả khi anh ta nhận thấy cô ấy rất hấp dẫn. Bởi lẽ, cô gái đó đang là người yêu của bạn anh ta hoặc người mà chàng bạn thân đang yêu đơn phương. Một anh chàng tự tin, mạnh mẽ sẽ không bao giờ nảy sinh suy nghĩ "đánh cắp" bạn gái của bạn mình.

Dù trong lòng rất thích, ngưỡng mộ và ấn tượng song đàn ông thường không muốn vướng vào mối quan hệ với những cô gái nằm ngoài giới hạn cho phép.

8. Mẫu phụ nữ mang tên "đào mỏ"

Ai ai cũng có thể nhận ra mẫu phụ nữ này. Kể cả đàn ông, họ biết cô gái nào đến với mình vì tình yêu và cô nào đến vì lăm le chiếc ví của họ. Thực ra những cô gái đào mỏ không hẳn đã là người xấu. Đơn giản là họ luôn coi tiền là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi chọn bạn trai.

Còn với đàn ông, nếu thực sự thích cô gái đó, họ sẽ chẳng quan tâm đã chi tiêu bao nhiêu vì người con gái này, miễn là hai người mang lại hạnh phúc cho nhau.

Những cô nàng đảo mỏ không chỉ ấn tượng đối với chàng trai đang hẹn hò với cô ta mà cô ấy còn xuất hiện trong tâm trí bạn bè của chàng trai kia. Cho dù hầu hết đám bạn bè đều có ấn tượng không tốt về các cô nàng "đào mỏ".

9. Mẫu phụ nữ giàu có

Có thể đó là những người phụ nữ lớn tuổi nhưng nhiều tiền, họ dùng tiền để thu hút đàn ông lên giường với mình. Cũng có thể đó là những cô gái xinh đẹp, ngọt ngào, họ cũng dùng tiền để hấp dẫn bằng được người đàn ông mà họ theo đuổi.

Hầu hết các chàng trai không có ý định nghiêm túc hoặc hẹn hò lâu dài với các cô gái này bởi với họ, hành động dùng tiền để mua chuộc tình cảm giống như sự hạ nhục danh dự, bản lĩnh đàn ông vậy. Nhưng đây cũng là kiểu phụ nữ luôn để lại ấn tượng trong cuộc đời họ.

10. Mẫu phụ nữ "nam tính"

Cô ấy thân thiện, dễ thương nhưng đôi khi cũng khiến đàn ông xấu hổ vì những hành vi vô tư, trẻ con thái quá của mình. Đàn ông thích các cô gái này bởi ở bên cô ta, họ luôn vui vẻ và dễ dàng lên giường cùng nhau.

Nhưng sau một thời gian ngắn hẹn hò, đàn ông sẽ có cảm giác họ đang ở trong mối quan hệ với một chàng trai chứ không phải một cô gái.

11. Mẫu phụ nữ nghiêm túc

Đây là kiểu phụ nữ không thích nói chuyện về tình dục khi đang hẹn hò. Cô ấy có thể là con người thú vị, tốt trên mọi mặt nhưng nếu hẹn hò lâu dài mà vẫn giữ nguyên thái độ nghiêm túc kia thì đàn ông thường dễ chán nản. Sự nghiêm túc của cô ấy thậm chí trở nên quá cứng nhắc, cô ta không thích đùa cợt hoặc làm bất cứ điều gì bất ngờ, liều lĩnh.

Thực ra cô ấy đủ hiểu biết về "chuyện ấy" song giả vờ như không biết hoặc coi đó là điều vô cùng xấu xa. Ấn tượng về kiểu con gái này đối với đàn ông không thực sự xấu song họ cũng không thích mẫu phụ nữ này.

12. Mẫu phụ nữ đặc biệt hoàn hảo

Rất khó để đưa ra định nghĩa về một cô gái hoàn hảo bởi các tiêu chuẩn đối với mỗi chàng trai lại có sự khác nhau. Nếu một anh chàng đang đắm đuối trong tình yêu với một cô gái nào đó, có thể anh ta sẽ coi đây là người phụ nữ hoàn hảo nhất.

Và đây cũng là một trong những mẫu phụ nữ mà đàn ông luôn có ấn tượng.