10 thói quen của những cặp đôi hạnh phúc

 1. Đi ngủ cùng lúc:

 Những cặp đôi hạnh phúc ít khi đi ngủ khác giờ nhau mà họ thường đi ngủ cùng một lúc thậm chí là khi một người thức dậy muộn hơn người kia.

 2. Quan tâm đến sở thích chung:

Nhiều cặp đôi nhận ra rằng họ có một vài sở thích chung .Đừng coi nhẹ tầm quan trọng của những hoạt động mà cả hai làm cùng với nhau. Nếu như hai bạn vẫn chưa nhận ra được những sở thích chung của nhau thì hãy tích cực khám phá lẫn nhau. Đồng thời, bạn cũng nên khai thác những sở thích của mình, điều này sẽ giúp bạn trở nên thú vị hơn, và tỏ ra là một người khá độc lập.

   3. Đi bộ tay trong tay hoặc kề nhau:

 Những cặp đôi hạnh phúc thường sánh bước tay trong tay bên nhau. Họ biết rằng vai kề vai đi bên người mình yêu vui hơn việc vừa đi vừa ngắm cảnh phố phường.

   4. Tạo sự tin tưởng và tha thứ cho nhau:

 Nếu và khi có bất đồng hay một cuộc cãi cọ và nếu họ không thể giải quyết được vấn đề đó thì những cặp đôi hạnh phúc thường bỏ qua mọi chuyện bằng cách tha thứ cho nhau hơn là bực dọc và nghi ngờ lẫn nhau.

   5. Tập trung nhiều hơn vào những việc người ấy làm đúng hơn là những việc người ấy sai:

 Nếu bạn chỉ chăm chăm tìm ra những khuyết điểm của người ấy thì chắc chắn bạn sẽ tìm ra được. Và nếu bạn tìm ra những điều mà người ấy đã làm đúng thì bạn cũng dễ dàng nhận ra. Tất cả những điều đó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Những cặp đôi hạnh phúc thường chỉ quan tâm tới những chuyện tốt đẹp mà người ấy đã làm.

   6. Ôm lấy nhau ngay khi nhìn thấy nhau:

 Làn da của chúng ta phản ứng rất tốt khi nhận được cảm giác yêu thương, nhưng nó cũng phản ứng một cách cực đoan tới những kẻ lợi dụng và hầu như không có phản ứng gì khi làm ngơ một ai đó. Nhiều đôi thường nói lời chào bằng những cái ôm để cho làn da của cả hai được “tắm” trong những cảm giác hạnh phúc.

   7. Nói “Anh/ em yêu em/ anh” và “chúc anh/ em một ngày tốt lành vào mỗi buổi sáng”

 Đây là một cách rất tuyệt vời để đem lại cho người ấy thêm kiên nhẫn và bao dung hơn khi hàng ngày phải tiếp xúc với cảnh ùn tắc giao thông và những phiền toái khác.

   8. Nói “chúc anh/ em ngủ ngon” bất kể lúc đó bạn cảm thấy như thế nào:

 Điều này sẽ cho người ấy biết rằng, cho dù bạn đang có chuyện gì buồn với người ấy đi chăng nữa thì bạn vẫn muốn bên cạnh người ấy. Nó nói lên rằng những gì bạn và người ấy có là thứ quan trọng hơn bất kì một chuyện không hay nào đó xảy ra giữa hai người.

   9. Kiểm tra tâm trạng của người ấy trong ngày:

Gọi điện cho người ấy khi người ấy ở nhà hay đang ở cơ quan để xem tâm trạng của người ấy trong ngày như thế nào. Đây là một cách rất hay để điều chỉnh những hành vi của bạn sao phù hợp với tâm trạng của người ấy khi hai người liên lạc với nhau sau khi tan sở. Ví dụ, nếu người ấy có một ngày kinh khủng, thì thật là vô lí nếu bạn mong chờ anh hoặc cô ấy nhiệt tình với những điều tốt đã đến với bạn.

  10. Cảm thấy tự hào khi nhìn thấy người ấy

Những cặp đôi hạnh phúc cảm thấy hài lòng khi được nhìn thấy nhau và thường xuyên cảm thấy ấm áp khi được ở cạnh nhau – tay trong tay, vai kề vai. Không phải vì họ thích phô trương mà họ muốn nói cho cả thế giới biết rằng họ thuộc về nhau.

      Những cặp đôi hạnh phúc có những thói quen khác với những đôi không được hạnh phúc. Thói quen là một hành động riêng lẻ mà bạn thực hiện một cách tự động và cần rất ít nỗ lực để duy trì nó. Để trở thành thói quen thì hành vi mà bạn thực hiện phải được lặp đi lặp lại ít nhất là trong suốt 21 ngày. Bởi thế hãy chọn ra một trong những hành động trong danh sách và thực hiện nó trong suốt 21 ngày và nó sẽ trở thành một thói quen và sẽ giúp hai bạn hạnh phúc như bao cặp đôi khác.

   

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments