10 lý do không nên hẹn hò với người đàn ông có vợ

Nhưng 10 lý do chính đáng sau đây sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn để nhanh chóng kết thúc mối quan hệ không đàng hoàng này.

1. Không có gì đảm bảo chắc chắn với tương lai

Bạn cần hiểu rằng liệu một người đàn ông không hạnh phúc và không hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại có thể làm bạn cảm thấy là người tuyệt với và xứng đáng với bạn không?

Hơn thế nữa, anh ta còn có thể thốt ra những câu nói rất đáng thương như: “Anh chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc trước khi anh được gặp em. Quãng đời còn lại anh chỉ mong muốn được ở bên em”.Điều này nghe có vẻ đầy hứa hẹn vào một tương lai tươi đẹp giữa bạn và người ấy, tuy nhiên đừng vội mừng. Bạn đừng nhầm lẫn tình yêu của chàng ta và cách bạn làm cho anh ta hạnh phúc với việc tin vào lời hứa của chàng.

2. Anh ta đã lừa dối vợ mà còn nói với bạn cách giải quyết trình trạng không muốn có này

Bằng chứng xác thực nhất mà bạn có thể thấy rõ là anh ta sẽ tìm mọi cách để thoái thác hay lảng tránh vấn đề này khi được đề cập tới. Đó chính là minh chứng cho thấy mối quan hệ của bạn với một người đàn ông đã có vợ chẳng hề bền vững chút nào và anh ta cũng không phải là người thành thực.

3. Một mối quan hệ vụng trộm sẽ rất mệt mỏi

Nếu đó là mối quan hệ với một chàng trai “tân” thì bạn chẳng phải giấu giếm làm gì, tuy nhiên đối với người đàn ông đã có vợ, chuyện hẹn hò với anh ta không thể coi là mối quan hệ đàng hoàng.

Chính vì thế, bạn và anh ta luôn phải tìm cách giấu kín mối quan hệ bất chính này, điều này thật mệt mỏi.

Hơn thế nữa, bạn sẽ không thể tự tin cùng chàng tay trong tay một cách tự do và thoải mái, và không thể tự hào khoe “một nửa” của mình với bạn bè và người thân.

4. Anh ta thật tham lam

Với một cuộc hôn nhân hợp pháp, anh ta tỏ ra là người đàng hoàng. Còn nếu đó là một cuộc hôn nhân bất hợp pháp với bạn, anh ta lại có thêm được một thú vui tiêu khiển.

Điều này nghe có vẻ dường như anh ta đã nhận được quá nhiều “lợi lộc”. Thực tế có không ít chị em phụ nữ khi quan hệ với những người đàn ông đã kết hôn cũng cảm thấy không mấy dễ chịu và thoải mái với cách sống nước đôi của bạn trai, bởi vì cô ta chính là người phải chịu thiệt.

5. Hãy tự hỏi bạn có thể gắn bó với người đàn ông không tôn trọng chính vợ của anh ta?

Bạn có thể yêu và tin tưởng một người mà người đó không còn tôn trọng chính vợ của anh ta?

Nếu muốn duy trì lén lút mối quan hệ với bạn là bằng chứng xác thực nhất cho thấy anh ta chính là người thiếu tôn trọng vợ của mình, thông qua việc liên tục viện đủ lý do dối trá để lừa dối vợ của anh ta mỗi khi muốn hẹn hò cùng bạn.

6. Anh ta sẽ không tôn trọng bạn khi mọi thứ rồi cũng sẽ kết thúc

Ngay cả khi anh ta đang theo đuổi bạn, tán tụng và ca ngợi bạn. Nhưng rồi sẽ có lúc anh ta cũng coi thường bạn vì bạn chính là người chấp nhận một cuộc hẹn hò, một mối quan hệ không đàng hoàng.

7. Chấp nhận mối quan hệ này, bạn chính là kẻ phá hoại hạnh phúc người khác

Nếu bạn không là kẻ phá hoại gia đình người khác thì cũng là một kẻ đồng lõa. Hơn thế nữa, sâu xa hơn bạn chính là người đã xúc phạm đến con cái của họ và làm mất hình tượng tốt của một người cha trong mắt chúng.

8. Bạn đã lừa dối chính mình

Mặc dù anh ta luôn nói với bạn rằng bạn có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc đời anh ta, nhưng khi bạn yêu cầu anh ta chấm dứt mối quan hệ với người vợ hiện tại để hai người có thể chung sống hợp pháp, thì bạn sẽ nhận được câu trả lời thế nào?

Bạn có thể hi vọng điều này không trong khi chính bản thân anh ta không muốn rời bỏ gia đình, vợ con và sự nghiệp anh ta đã gây dựng, gắn bó bấy lâu nay.

9. Gieo gió sẽ gặt bão

Phần lớn nam giới hay thậm chí cả phụ nữ cũng đều khó có thể chấp nhận mình là kẻ lừa dối.

Nếu vợ anh ta bắt quả tang anh ta đang hẹn hò cùng bạn thì đừng quá ngạc nhiên khi thấy anh ta sẽ đổ lỗi cho bạn là người đã quyến rũ anh ta, và sau đó kết cục sẽ chẳng có hậu, rồi anh ta sẽ bỏ mặc bạn.

10. Thời gian là tài sản vô giá, đừng nên lãng phí

Bạn nên nhớ thời gian luôn là tài sản vô giá và thời gian đã qua sẽ không bao giờ trở lại. Điều này có nghĩa nếu bạn càng kéo dài thời gian với mối quan hệ không đường hoàng này thì tuổi xuân của bạn cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

Trước khi nhận ra điều đó, mối quan hệ này đã chiếm của bạn hết khoảng thời gian quý báu, mà lẽ ra bạn đã có những kết cục tốt đẹp hơn với những mối quan hệ khác. Khi kết thúc những mối quan hệ như thế, bạn sẽ là người nhận phần thiệt về mình.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments