10 kiểu đàn ông cần tránh xa

1. Hay “buôn than”

Không có gì hoàn hảo với anh ta cả, trong mắt anh ây mọi thứ đều chán, công việc không thú vị, cuộc sống vô vị… và biết đâu một ngày bạn cũng trở thành người để anh ta “buôn than” đấy!

2. Tỏ ra đáng thương

Anh ta tâm sự với bản rằng cô bạn gái cũ làm trái tim anh ấy tan vỡ, rồi anh ấy là một người nhạy cảm, hay đau khổ. Đừng tin! Một người đàn ông chân chính sẽ không bao giờ mong nhận được sự thương hại của phụ nữ như vậy cả.

3. Yêu thể thao hơn bạn

Đàn ông ai cũng yêu thể thao nhưng yêu một cách thái quá đến nỗi bỏ bê gia đình thì không phải là sự lựa chọn của bạn. Bạn sẽ làm gì nếu con khóc mà anh ấy vẫn mải mê xem ti vi, khi gia đình hết tiền mà anh ấy vẫn sẵn sàng tiêu hoang cho các trận cá độ bóng đá. Hãy tránh từ bây giờ bạn ạ!

4. Hay phán xét bạn

Anh ta nghĩ rằng mình là “hot boy” nên có quyền chê cái váy bạn mặc không hợp, quyển sách bạn đọc rẻ tiền hay bộ phim bạn xem thật không có gía trị nghệ thuật… Chê bạn như vậy thì anh ta đâu có yêu bạn đâu!

5. “Mày râu nhẵn nhụi áo quần bảnh bao”

Thay vì mua tặng bạn quần áo thì anh ấy dành tiền chăm chút sắc đẹp của mình với quần là áo lượt, tóc tai bóng nhẫy.. lúc nào với anh ta mọi thứ cũng phải sạch sẽ. Anh ta sẽ chẳng làm được việc gì ngoài ăn diện thế đâu, tránh xa ra bạn nhé!

6. Mr Hoàn hảo

“Tôi lúc nào cũng tốt ,cũng hơn hẳn người khác”, trong mất anh ấy không ai đáng tôn trọng và sánh bằng anh ta cả. Vậy liệu bạn có được đánh giá cao?

7. Hay ghen

Cấm đoán bạn không được có bạn là nam giới,bạn đi đâu một chút là anh ấy đã loạn lên xét hỏi…Mẫu người hay ghen như vậy cũng đồng nghĩa với ích kỷ chỉ muốn độc chiếm bạn và bắt bạn phục dịch cho mình. Người như vậy thì liệu có thể gắn bó cả cuộc đời?

8. Mãi là một cậu bé con

Anh ấy không chịu đi làm, tình nguyện học đến suốt đời hoặc luôn dựa dẫm vào gia đình. Vậy bạn hy vọng gì ở người đàn ông này?

9. Hay nói dối

Luôn có lý do cho sự trễ hẹn và thất hứa của anh ta, và khi bạn phát hiện ra thì sự thật ngược lại. “Một lần bất tín vạn lần bất tin”, đừng tin loại đàn ông như vậy bạn ạ!

10. Thô lỗ

Không cần nói thì bạn cũng biết khi nổi nóng anh ấy sẽ giải quyết bằng chân tay rồi chứ? Nếu bạn muốn khuôn mặt mình thâm tím hoặc biến dạng sau mỗi lần anh ta nổi đóa thì hãy cứ ở bên cạnh loại người này.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments