10 điều phụ nữ không biết về đàn ông và “chuyện ấy”

1. Đàn ông không chỉ muốn "chuyện ấy", họ cần phải có "chuyện ấy"

Với một người đàn ông, "chuyện ấy" quan trọng như thức ăn và giấc ngủ. Khi bạn từ chối "yêu" người đàn ông nào đó để giữ mình hay để trừng phạt những lỗi lầm anh ta đã gây ra, bạn có nguy cơ khiến tình hình trở nên hại nhiều hơn lợi cho bản thân.

Bởi khi ấy, đàn ông dễ nghĩ ra cách tìm kiếm "chuyện ấy" ở một nơi khác. Nếu tìm hiểu kĩ, bạn sẽ biết được đàn ông luôn cảm thấy tổn thương nghiêm trọng khi bị từ chối sex.

2. Ngay sau khi "yêu", đàn ông thực sự không muốn gần gũi đối tác

Thông thường, đàn ông sẽ thấy mệt mỏi, ngủ thiếp đi và không muốn âu yếm ngay lập tức sau khi "chuyện ấy" kết thúc. Vì vậy, họ thường có thói quen đẩy người bạn đời ra xa và nằm tách riêng.

Đây là phản ứng tự nhiên, bạn không nên quy kết cho đó là do anh đã đạt được mục đích của mình mà bỏ rơi bạn hoặc bạn không đủ hấp dẫn để chàng muốn gần gũi thêm nữa.

3. Đàn ông nghĩ về "chuyện ấy" với mọi người phụ nữ mà họ gặp

Khi một người đàn ông gặp gỡ, nhìn thấy, tiếp xúc hoặc chỉ là nghĩ về một người phụ nữ nào đó, anh ta sẽ thường tưởng tượng chuyện "yêu" với cô gái đó sẽ như thế nào. Với những phụ nữ hấp dẫn hơn, gắn bó với anh ta lâu hơn, ấn tượng hơn thì anh ta sẽ càng tưởng tượng nhiều hơn.

Ngay cả với những phụ nữ hoàn toàn xa lạ, đàn ông vẫn có thể tưởng tượng đến chuyện này. Và hầu hết thời gian rảnh rỗi đàn ông đều để tâm trí lang thang nghĩ về sex nhưng hiếm khi họ thừa nhận điều đó.

4. Khi thường xuyên chỉ ra những phụ nữ hấp dẫn xung quanh mình cho đàn ông biết, anh ta càng thấy bạn hấp dẫn hơn

Điều này có vẻ phản trực giác, nhưng đó là thực tế. Bởi lẽ, khi bạn chỉ ra một cô gái quyến rũ thế nào, điều đầu tiên, phái mạnh sẽ thấy như họ được tự do chiêm ngưỡng người phụ nữ khác ngay bên cạnh bạn mà không phải lo chuyện bị ghen tuông hay nỗi khó chịu của người yêu.

Thứ hai, anh ta sẽ ấp ủ suy nghĩ rằng họ có thể cũng có sức hút với những người phụ nữ khác, rồi vẽ ra viễn cảnh về chuyện 3 người: người này thích người kia, người kia lại thích một người khác… Điều này khiến đàn ông cảm thấy vui vẻ, thú vị.

Chỉ có điều phụ nữ nên lưu ý đừng rơi vào sai lầm khi chỉ cho bạn trai thấy vẻ xinh đẹp, hấp dẫn của cô gái thân thiết với mình (chẳng hạn như em gái, bạn thân…). Bởi khi ấy, câu chuyện về người thứ 3 mà chàng tưởng tượng ra sẽ dễ thành hiện thực.

10dieuphunukhongbietvedanongvachuyenayjpg1361065849 10 điều phụ nữ không biết về đàn ông và chuyện ấy
Đàn ông nghĩ về sex với mọi người phụ nữ mà họ gặp (Ảnh minh họa)

5. Khi hỏi một người đàn ông đang nghĩ gì, anh ta sẽ trả lời một cách mơ hồ để che giấu sự thật anh ta đang nghĩ về "sex"

Đàn ông nghĩ về tình dục thường xuyên đến mức mà chính bản thân anh ta cũng không nhận ra. Nếu buộc phải đối mặt hoặc thừa nhận sự thật này, anh ta sẽ kín đáo hơn và có xu hướng giấu nhẹm mọi thứ.

Nếu bạn hỏi chàng bằng giọng ngọt ngào kiểu như: "Anh yêu, anh đang nghĩ gì đấy, có phải nghĩ về em không?". Chắc chắn anh ấy sẽ đưa ra câu khẳng định rõ ràng: "Ừ, là em đấy" nhưng đây không phải là câu trả lời thật lòng của chàng.

6. Để hấp dẫn đàn ông, hãy làm cho anh ta cảm thấy khó khăn trong việc có được bạn

Điều này nghe có vẻ giống như lời khuyên cho một mối quan hệ lâu dài. Nhưng thực tế phụ nữ hay hiểu lầm về việc làm thế nào để anh chàng kia cảm thấy khó khăn trong việc chinh phục bạn.

Nếu một người đàn ông rủ bạn ra ngoài và bạn cố gắng né tránh bằng cách hứa hẹn hết ngày này đến ngày khác thì bạn sẽ chỉ làm anh ta thất vọng và cố tìm hiểu xem lý do thực sự khiến bạn đang tránh mặt là gì? Thay vào đó, nếu bạn thực sự đã thích chàng, muốn hẹn hò cùng chàng thì cũng đừng gật đầu ngay tức khắc.

Hãy đưa ra một địa điểm hẹn hò lãng mạn, đông người như rạp chiếu phim, công viên… thay vì lời đề nghị của anh ta là một chuyến du lịch ngắn ngày chỉ có hai người. Điều này có nghĩa là bạn nên dẫn dắt cuộc hẹn theo tốc độ của bạn, bởi thông thường tốc độ của bạn sẽ chậm hơn nhiều so với tốc độ mà chàng mong muốn.

7. Quần áo, kiểu tóc, nước hoa, son phấn… của phụ nữ có sức hút rất nhỏ với đàn ông

Chắc chắn rằng những điều đó có thể giúp một phụ nữ quyến rũ, xinh đẹp hơn. Nhưng cái thực sự thu hút đối với đàn ông phải là tính cách của người phụ nữ.

Đàn ông luôn nhận ra sức hấp dẫn ở những hành động tự tin, duyên dáng, khêu gợi của phụ nữ. Bạn có thể mặc một bộ đồ rộng thùng thình và không trang điểm. Nhưng nếu bạn luôn tỏ ra con người mình có hàng tá bí ẩn khiến người khác tò mò và không quá quan tâm đến đàn ông, phái mạnh sẽ khó có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn ở bạn.

8. Không ngừng mơ tưởng được "lên giường" với người phụ nữ khác

Tất cả đàn ông đều để mắt tới những cô nàng xinh đẹp, hấp dẫn. Và không ai trong số họ lại không mơ được "lên giường" với đối tượng đó và "lên giường" với người phụ nữ khác vợ hay người yêu mình. Ngay cả khi nửa kia của họ đã vô cùng quyến rũ thì họ vẫn chưa bao giờ ngừng mơ tưởng.

Phụ nữ nên hiểu đây là bản tính tự nhiên của đàn ông chứ không phải điều gì ghê gớm có thể đe dọa mối quan hệ của bạn. Như vậy bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.

9. Đàn ông sẽ điên lên khi bạn đề cập đến bất cứ mối quan hệ trong quá khứ nào của bạn

Đàn ông muốn nuôi dưỡng suy nghĩ, họ là người đàn ông duy nhất của bạn, mặc dù họ biết rõ điều đó không đúng.

Đàn ông sẽ thấy bị đe dọa bởi suy nghĩ bạn đã có mối quan hệ sâu đậm với một người đàn ông khác. Kể cả khi đó là mối tình từ thời cấp III xa lắc xa lơ thì họ vẫn khó chịu khi bạn kể lại. Thực ra, đàn ông cũng hiểu đây là suy nghĩ không hợp lý, là ích kỷ nhưng họ vẫn luôn nghĩ như vậy.

10. "Sex" là một công việc mà đàn ông đam mê và phấn đấu để đạt được thành công!

Trong khi đàn ông ham muốn "chuyện ấy" với bất cứ phụ nữ nào nhưng họ cũng xem xét trách nhiệm của mình để làm hài lòng đối tác. Và nếu đối tác không hài lòng thì họ coi như bản thân chưa đạt đến thành công trong lĩnh vực này.

Điều đó không có nghĩa là người đàn ông của bạn cảm thấy mình lúc nào cũng phải làm hài lòng bạn đời. Khi bạn không có tâm trạng "yêu", chỉ cần nói cho anh ấy biết. Còn lại những lúc khác, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để "phục vụ" anh ấy nếu bạn muốn giữ chân anh ở lại bên mình.