10 điều “ngốc” của nàng khi yêu

1. Cố ý chớp mắt với người ấy, thường nũng nịu mỗi khi gặp nhau.

Người con trai cảm thấy con gái kiểu này có chút thần kinh, chí ít cũng thuộc mẫu người điệu đà. Người con gái thường chớp mắt với người con trai, hoặc nói đó là thói quen – chuyên biểu đạt quyền lợi khi gặp con trai.

2. Thấy anh ấy bên người con gái khác, trong lòng không thấy thoải mái, thậm chí còn tinh thần bất định.

Người con gái thích chịu thiệt thòi, không chỉ là chịu đựng lỗi lầm của chồng hoặc của bạn trai. Chỉ cần cô ấy gặp được người con trai,mà mình thích, nếu người con trai đó đang đi chơi với người con gái khác mà không phải là mình, trong lòng sẽ cảm thấy không vui. Dù cho người đàn ông đó không phải là bạn trai hoặc chồng của cô ấy.

3. Khi nói chuyện với chàng, thường thì hoặc chủ động ngoan ngoãn theo chàng, hoặc cố ý phản kháng đùa nghịch.

Sau khi người con gái yêu người con trai, tùng lời nói của người con trai họ đều chăm chú lắng nghe, thậm chí còn nghiên cứu. Nếu người con trai nói hôm nay cô ấy mặc rất đẹp, rất có thể ngày mai cô ấy vẫn mặc như vậy, hoặc cố ý ăn mặc rất khó ưa. Bất luận ăn mặc thế nào, cô ấy cũng đều muốn thu hút sự chú ý của người con trai đó.

4. Khi biết chàng gặp khó khăn, dành thời gian để giúp đỡ chàng, cố gắng vì chàng.

Nếu không phải người con trai mà mình thích, dù người đó có gặp phải chuyện khó gì đi nữa, người con gái thường không chú ý tới, dù có chú ý cũng không mấy ủng hộ. Nếu là người con trai mà mình thích gặp khó khăn, người con gái còn lo lắng hơn cả người đó, lúc nào cũng nhớ đến người đó.

5. Rất chú ý tới hành tung của chàng, thường hỏi thăm bạn bè chàng xem chàng đi đâu, với ai, đi làm gì.

Người con gái chú ý tới hành tung của người con trai như vậy, nếu không phải trong lòng hoài nghi thì chắc chắn là muốn theo dõi. Thử hỏi, nếu người con gái không có chút tình cảm nào với người con trai, thì chuyện anh ta đi đâu, đi với ai, đi làm gì, liên quan gì tới cô? Cô để ý tới làm gì?

6. Vì anh ấy, ngày ngày trang điểm cố gắng để mình được đẹp hơn, hơn nữa còn để cho chàng ngắm mình vài lần.

Quả thực, dù người con trai không “duyệt” cô đi nữa, chỉ cần nàng yêu, nàng cũng vì chàng mà “dung”. Cho nên, dù nàng mất bao nhiêu công sức để trang điểm, hận một nỗi không được người mình cần ngắm nhìn, trong lòng cảm thấy tức tối.

7. Thường tìm chàng để bộc bạch tâm sự, giống như làm thế nào để bộc bạch cũng không thể nói hết được.

Ai cũng biết, người con gái thích bộc bạch nỗi lòng. Bất luận tâm sự trầm trọng thế nào, nàng chỉ cần nói ra, trong lòng sẽ thấy thoải mái hơn nhiều. Tuy nhiên, người con gái không thể tùy tiện tìm người để bộc bạch, ngoài việc lắng nghe lời khuyên của chuyên gia ra, nàng muốn tìm cũng chỉ tìm người đàn ông mà mình thích. Vì vậy cũng có thể khiến cho người đàn ông hiểu hơn về cô ấy, cố gắng giao lưu và hiểu nhau hơn.

8. Khi đi chơi, đặc biệt chú ý tới hành tung của chàng, trực tiếp hoặc gián tiếp đi cùng chàng.

Đối với người con trai mà mình thích, người con gái không chỉ chú ý tới hành tung của anh ấy, hơn nữa cũng muốn để chàng chú ý tới hành động của mình. Cho nên, khi đi chơi, người con gái dường như đã đặc biệt nói cho anh ấy biết, nàng muốn đi đây, đi với ai, làm gì. Quả thực, người con gái như vậy là muốn mình đạt được mục đích lớn, nàng muốn chàng đi cùng mình.

9. Quan tâm tới việc ăn uống đi lại của chàng, dịu dàng giống như mẹ của chàng.

Nếu không phải là người đàn ông mà mình thích, người con gái thường không hề quan tâm gì tới, cũng không thể hiện dịu dàng. Bởi vì, sự quan tâm và dịu dàng của người con gái không thể dễ dàng mà có được. Chỉ có người đàn ông mà nàng thích, nàng mói thường hỏi chàng ăn no, ăn ngon không, nhắc chàng buổi tối không nên thức khuya, nhắc chàng ra ngoài nên chú ý an toàn.

10. Quan sát, chú ý xem chàng thích gì, sau đó cố gắng ủng hộ chàng.

Người con gái quan sát người con trai, tỉ mỉ hơn người con trai quan sát người con gái. Giả như người đàn ông mà nàng chú ý thích sưu tập tem, nàng cũng sẽ cố gắng tìm kiếm những con tem mà chàng thích. Giả như người con trai mà nàng yêu thích chơi bóng, dù nàng không thích chơi bóng, nàng cũng có thể cười mà ngắm nhìn chàng hoặc chơi bóng cùng chàng. Không thể không nói rằng, con gái thật là đáng yêu.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments