10 điều khiến bạn trở thành cô nàng xấu tính

Quyền lợi của các Eva là được “nũng nịu”, đòi hỏi chàng làm theo những yêu cầu của mình. Nhưng một điều bạn cần phải hiểu rằng tất cả đều phải có giới hạn đừng đi quá đà, để rồi tự biến mình thành một cô gái chẳng ra gì nhé. Dưới đây là những biểu hiện của một cô gái như vậy đấy, bạn hãy xem mình có mắc phải những điều này không nhé.

1. Đem mọi tật xấu của chàng ra để kể với mọi người.

2. Lúc nào cũng muốn chàng phải ở bên cạnh cả ngày. Ngoài ra, nàng còn triền miên đòi hỏi chuyện ấy trong khi chàng có bao nhiều việc phải làm.

3. Tức giận khi chàng vui vẻ với bạn bè. Khi chàng bắt đầu có một cuộc vui, thì nàng lại cố tình kéo chàng rời khỏi chỗ đó bằng mọi lý do.

4. Coi tình dục như là vật trao đổi, một người phụ nữ thông minh, tôn trọng bản thân không bao giờ làm vậy.

5. Nàng tán tỉnh với các gã trai trước mặt chàng mà chẳng thấy xấu hổ tẹo nào, nhưng lại nổi điên lên nếu chàng cũng nói chuyện với mấy cô nhân viên phục vụ.

6. Liên tục phàn nàn và gắt gỏng khi gọi đồ ăn. Mọi người xung quanh đều phải quay lại nhìn trước những đòi hỏi quá quắt của nàng.

7. Nàng bắt chàng phải khoe khoang với bạn bè rằng nàng là người biết nghe lời, có tình yêu cao cả và mạnh mẽ.

8. Đổ lỗi cho tất cả mọi rắc rối trong cuộc đời mình là do bố mẹ nàng mang lại.

9. Luôn luôn muốn tìm kiếm một người đàn ông giàu có hơn để theo đuổi. Nếu có cơ hội là nàng kết bạn với họ và sẵn sàng bỏ rơi chàng vì quyền lực và tiền bạc.

10. Luôn bắt chàng phải chiều chuộng và cung phụng như thể mình là một công chúa hay quý bà. Tuy nhiên, lại đối xử với chàng chẳng ra gì.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments