10 điều chứng tỏ chàng sẽ không gọi cho bạn

Nói chuyện với người khác nhiều hơn nói chuyện với bạn
Đang hẹn hò cùng bạn mà anh ấy liên tục nói chuyện điện thoại , nói chuyện với người phục vụ về tờ thực đơn, thậm chí anh ấy còn nói chuyện với người ngồi bàn bên cạnh. Ngược lại, anh ta phớt lờ sự có mặt của bạn ở đó.


                                               Anh ấy liên tục nói chuyện điện thoại

Anh ấy hiếm khi đặt câu hỏi hay trả lời bạn
Nếu đó là một anh chàng nhút nhát thì anh ấy sẽ ít nói, lúng túng và thỉnh thoảng nhìn lén bạn. Còn nếu đó là một anh chàng không hề nhút nhát mà anh ấy hiếm khi hỏi hay trả lời bạn thì rõ rằng anh ấy chẳng hề có hứng thú trò chuyện với bạn đâu. Vậy làm sao anh ấy có hứng thú nói chuyện qua điện thoại với bạn chứ?

Gọi nhầm tên bạn
Nếu chàng còn không nhớ nổi tên cô gái mà mình hẹn hò thì làm thế nào mà chàng sẽ nhớ gọi điện cho bạn chứ. Điều này chứng tỏ rằng hình ảnh của bạn chẳng hề đọng lại trong tâm trí anh ấy.

Nói về những cô gái khác khi đang hẹn hò cùng bạn
Anh ấy không quan tâm và có ý định ngiêm túc với bạn đâu.  Có vẻ như anh ta còn là một anh chàng khá trăng hoa nữa đấy.

Hay nhìn quanh căn phòng hơn là nhìn bạn
Có lẽ anh ấy đang tìm kiếm những cô gái khác trong khi đang ngòi với bạn. Điều này giống như là bạn chỉ tạm thế chỗ cho đến khi anh ấy tìm được một cô gái khác vậy.

Không giới thiệu bạn với bạn bè anh ấy
Khi hai người đi chơi cùng nhau thì tình cờ gặp gỡ bạn bè của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy không hề giới thiệu bạn với đám bạn của anh ấy. Rõ ràng, bạn không có vị trí quan trọng đối với anh ấy nên anh ấy không muốn giới thiệu bạn với bạn bè. Tất nhiên, anh ấy không có lí do gì phải gọi điện cho bạn cả.

Anh ấy không có kế hoạch về buổi hẹn kế tiếp
Đã gần hết buổi hẹn mà anh ấy không hề gợi ý về một buổi hẹn tiếp theo giữa hai người thì chắc chắn rằng anh ấy chẳng hề có ý định gọi cho bạn đâu.


                                           Đừng chờ cuộc điện thoại vô vọng của anh ấy

Hai người không bước sóng đôi cùng nhau
Hoặc là anh ấy đi trước, hoặc là anh ấy đi tụt lại phía sau. Chứng tỏ, anh ấy thấy không thoải mái khi sóng bước cùng bạn.

Bạn biết anh ấy hẹn hò với cô gái khác
Nếu điều này xảy ra, thậm chí bạn không phải tự hỏi tại sao anh ấy không gọi cho bạn. Dường như anh ấy chỉ coi bạn là vật thử nghiệm cho buổi hẹn hò tiếp theo của anh ấy nên anh ấy có thể thử những mưu mẹo và xem chúng có hiệu quả hay không.

Tạm biệt bạn mà không nói một lời nào
Kết thúc buổi hẹn hò, hai người chia tay nhau mà anh ấy không nói với bạn lời nào, cứ đường ai nấy về. Đây là một dấu hiệu khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ không gọi điện cho bạn đâu. Đừng chờ đợi trong vô vọng nhé.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments