10 điều bạn cần biết về sex

Sau khi “lên đỉnh”, đàn ông gần như mất hết sức lực và không có khả năng tiếp tục “cuộc chơi”. Tuy nhiên, phụ nữ không cần thời gian để phục hồi giống cánh mày râu.

1. Phụ nữ cũng có thể “xuất tinh”

Đây là vấn đề gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua. Nhiều phụ nữ khẳng định, trước hoặc trong khi đạt cực khoái, âm đạo tiết ra một loại chất lỏng không mùi, không màu. Nhà nghiên cứu về tình dục Amy Levine cho biết: “Điều đó có thể xảy ra do điểm G bị kích thích tối đa. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn không nên quá băn khoăn bởi đó là chuyện rất bình thường”.

2. Khu vực nhạy cảm của chị em

Theo lãnh đạo của các cuộc hội thảo giới tính, Steve và Vera Bodansky, có một khu vực cụ thể xung quanh âm đạo rất nhạy cảm: “Chúng tôi đã tìm hiểu và cùng với nhiều sinh viên nữ phát hiện ra rằng góc phần tư phía trên bên trái của ‘chỗ kín’ là điểm thú vị nhất và dễ giúp phụ nữ đạt khoái cảm”.

Phụ nữ ham muốn khát khao hơn trong thời gian rụng trứng.

3. Ham muốn phụ thuộc chu kỳ kinh nguyệt

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều phụ nữ gia tăng ham muốn tình dục trong khoảng thời gian rụng trứng. Khi đó, mức testosterone đang ở đỉnh cao và khiến bạn khao khát chuyện chăn gối hơn bình thường. Thực tế, đây cũng là một quy luật sinh học, chúng ta mong muốn chuyện “quan hệ” nhiều nhất trong khoảng thời gian nhiều khả năng có thai.

4. Chị em có thể đạt cực khoái liên tục

Sau khi “lên đỉnh”, đàn ông gần như mất hết sức lực và không có khả năng tiếp tục “cuộc chơi”. Tuy nhiên, phụ nữ không cần thời gian để phục hồi giống cánh mày râu. Phụ nữ có khả năng đạt cực khoái không giới hạn số lần. Thực tế, cả hai giới đều có thể “lên đỉnh” nhiều lần nhưng người đàn ông phải nắm vững kỹ thuật cụ thể, hiểu cơ thể mình để giảm kích thích ngay trước khi xuất tinh.

5. Sex khiến chị em quyến rũ hơn mọi sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

Khi một phụ nữ “làm chuyện ấy”, nồng độ estrogen trong cơ thể cô ấy tăng gấp đôi. Điều này làm cho mái tóc bóng mượt, làn da mịn màng và tươi sáng hơn. Estrogen giúp đem lại sự tươi trẻ cho phụ nữ và tăng cường độ ẩm cho âm đạo. Nếu muốn làm đẹp thường xuyên và tiết kiệm tiền, chị em hãy nghĩ đến sex.

6. Sex làm giảm căng thẳng và ngăn bệnh tật

Khi quá căng thẳng và bận rộn, đầu óc bạn sẽ khó giữ được tỉnh táo. Nhưng “chuyện ấy” có thể làm giảm huyết áp, khiến bạn bớt stress hơn. Quan hệ tình dục thường xuyên cũng giúp cơ thể bạn tăng lượng kháng thể có tên gọi globulin miễn dịch A, giúp tránh cảm lạnh và nhiễm trùng.

Cả hai sẽ dễ ngủ hơn sau khi ân ái.

7. “Chuyện ấy” kéo dài 10 phút

Trong các bộ phim, thường các cảnh ân ái kéo dài dường như bất tận. Thực tế, quan hệ tình dục không phải chuyện có thể kéo dài suốt đêm. Thời điểm trung bình mà các cặp đôi cần cho cuộc ân ái là khoảng 10 phút.

8. Cả nam và nữ giới đều dễ ngủ sau ân ái

Sau khi “quan hệ”, oxytocin xuất hiện và loại hormone này chịu trách nhiệm làm dịu tinh thần bạn và thậm chí kéo các cặp đôi vào giấc ngủ gần như lập tức. Vì thế, nếu sau khi “yêu đương” mà chồng bạn có lăn ra ngủ ngay thì không nên xem đó là dấu hiệu của sự nhàm chán hay bỏ bê vợ.

Thuốc tránh thai làm giảm ham muốn.

9. Lợi ích của “yêu” trong kỳ kinh

Rất nhiều chuyên gia khuyên chị em không nên ân ái trong thời gian nguyệt san. Khi đến “cao trào”, tử cung mở rộng có thể dẫn đến kinh nguyệt chảy ào ạt, khó kiểm soát. Tuy vậy, việc “yêu” trong lúc đang “đèn đỏ” là cách hữu hiệu nhất để làm dịu những cơn đau bụng kinh.

10. Thuốc tránh thai làm giảm ham muốn

Thuốc tránh thai được sử dụng nhằm đem đến sự tự do trong tình dục đối với nữ giới nhưng các nghiên cứu ngày nay cho thấy, nó gây ra sự ức chế rụng trứng, cùng với những thay đổi nội tiết tố, làm giảm ham muốn ở phụ nữ.

Theo Ngôi sao

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments