10 dấu hiệu đàn ông thay lòng

1. Thờ ơ

Sau khi người đàn ông của bạn đã thay lòng đổi dạ, đặc trưng thứ nhất của họ tuyệt đối là thờ ơ. Thờ ơ với bạn, thờ ơ với bạn bè của bạn, thờ ơ với tất cả những gì quanh bạn. Dù bạn có làm thêm rất muộn đi nữa, họ cũng không thèm gọi điện hỏi thăm lấy một câu, đừng mơ tới chuyện họ tới công ty đón bạn. Nói chung, khi bạn muốn họ quan tâm tới mình, bạn sẽ thấy họ hầu như biệt tăm biệt tích.

2. Giả ngốc

Quả thực, muốn làm tới mức thờ ơ rất dễ, bí quyết đầu tiên chính là phải học cách giả ngốc. Đàn ông mãi mãi không thể lớn hơn một cậu bé được, đặc biệt là trên phương diện giả ngốc này, họ rất có tài. Ví dụ như, họ thừa biết rằng sau khi hết giờ làm bạn rất mệt, mà vẫn vờ như không thấy gì; ví dụ họ biết bạn đang nghi ngờ, vẫn vờ như không biết.

3. Bận rộn

Bỗng nhiên một ngày nào đó, người đàn ông của bạn bắt đầu bận rộn khác thường. Không phải hôm nay phải tăng ca, mà cả ngày mai cũng vậy, ngay cả ngày hôm sau cũng bận họp hành và học tập. Bạn phát hiện thấy thời gian của bạn đã bị họ lấy hết, công việc nhà họ chẳng có gì quan trọng, quan trọng là họ đổ hết mọi việc lên đầu họ.

4. Buồn ngủ

Bạn cảm thấy rất thương họ, bởi vì thời gian nghỉ ngơi của họ ít như vậy; nhưng bắt đầu từ lúc đó bạn đã không thể hiểu được vì sao mà chồng cứ về nhà là lăn ra ngủ? Trong khi bạn còn đang phải bận bịu việc nhà, họ đã lên giường đi ngủ tự khi nào; Khi bạn muốn nói chuyện, họ liền từ chối và nói muốn đi ngủ. Đối với người đàn ông đã thay lòng mà nói, nhà chỉ là chỗ để ngủ mà thôi.

5. Trầm mặc

Có một số người đàn ông bẩm sinh đã thẳng thắn, khi trái tim họ đã không còn thuộc về bạn nữa, bất kỳ cuộc đối thoại giữa hai người với họ cũng đều thừa. Đặc biệt là những lời càm ràm của bạn, càng khiến họ cảm thấy rất phiền phức, vì vậy mà họ bắt đầu trầm mặc không nói. Đừng hoài nghi, khi họ bắt đầu có biểu hiện không còn đủ nhẫn nại với những lời càm ràm của bạn, khi họ bắt đầu trầm mặc đối với bạn, trong trái tim của họ đã không còn có bạn nữa.

6. Lãng quên

Khi người đàn ông yêu bạn, trí nhớ của họ sẽ vô cùng xuất sắc, họ sẽ nhớ được từng kỷ niệm nhỏ giữa các bạn. Nhưng, sau khi người đàn ông của bạn thay lòng, ký ức của họ cũng sẽ dần mất đi. Những con số đã từng ghi khắc trong lòng họ cũng bắt đầu từ đó tan biến mất. Dù họ vẫn nhớ được những ngày quan trọng đi nữa, họ cũng chọn cách quên đi.

7. Tự tư

Tình yêu là vĩ đại, tình yêu có thể bao dung tất cả, cho nên, khi giữa hai người có sự tồn tại của tình yêu, dù có khả năng mang lại tất cả hạnh phúc. Chỉ là, khi tình yêu mất đi, khi người đàn ông của bạn không còn yêu bạn nữa, tất cả sự bao dung và khoan nộ sẽ bị biến mất vô hình vô dạng. Họ sẽ vì lợi ích của mình mà quên đi quyền lợi của bạn, họ sẽ cố gắng làm mọi việc chỉ để thỏa mãn tự dục của mình.

8. Phẫn nộ

Trước đây, chắc chắn họ không dễ nổi cáu, dù là bạn đã phạm phải lỗi không nhỏ đi nữa, họ cũng lắc đầu cho qua. Nhưng sau khi họ đã thay lòng, bất kỳ khuyết điểm nào của bạn cũng đều trở thành lý do khiến cho họ nổi giận lôi đình, e rằng cơm chẳng lành canh chẳng ngọt nữa. Quả thực, lúc này thì chẳng có chuyện gì mà khiến họ không nổi giận nữa.

9. Tuyệt tình

Khi người đàn ông đã thay lòng thì vô phương cứu chữa, tuyệt tình sẽ trở thành biểu hiện duy nhất của họ. Quả thực, khi người đàn ông tuyệt tình, mức độ đó tuyệt đối không phải là sự hận thù đối với thế tục. Chỉ có điều, đối tượng mà họ muốn tuyệt tình không thể là người nào khác, mà chính là bạn.

10. Xa lạ

Sau khi tình yêu không còn, quan hệ giữa các bạn sẽ còn lại những gì? Ngoài sự xa lạ ra cũng vẫn là xa lạ. Đừng nên hi vọng giữa hai bạn có thể trở thành bạn bè, một khi người đàn ông đã thay đổi, chẳng có lý do gì mà không quên hết những gì tốt đẹp của bạn, quên đi niềm hạnh phúc và những nụ cười đã từng có với nhau.

Muốn họ quay trở về làm bạn? Đó thực sự là điều không thể. Đối với họ mà nói, các bạn chỉ có thể trở thành người xa lạ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments