10 cử chỉ để chàng yêu1. Đàn ông rất sợ khi không thể làm người phụ nữ của họ vui. Vì thế, đừng quên nụ cười. Hãy luôn lạc quan ngay cả khi hai bạn đang ở trong tình huống khó khăn hay khi chàng vô tình làm bạn phật ý.

 

Một nụ cười tươi đi cùng lời nói dịu dàng: “Không sao đâu anh. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa nhanh thôi” thể hiện bạn là người phụ nữ điềm tĩnh và biết cảm thông. Điều đó sẽ khiến chàng nhớ mãi.

 

2. Thỉnh thoảng ăn mặc phá cách một chút. Nếu bạn làm việc văn phòng, luôn phải mặc đồng phục hoặc vest, sơ mi thì hãy diện chiếc quần shorts jean và  áo thun bó sát khi đi shopping với chàng. Ngược lại, nếu bạn làm công việc năng động với những bộ đồ gọn gàng thì nên thay bằng chiếc váy hoa mềm mại.

 

3. Nếu bạn có chất giọng tốt, hãy nghêu ngao bài hát mà chàng thích vào bất cứ lúc nào: nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa… Chàng sẽ tìm thấy ở bạn một điểm chung dễ  thương mà khi cần, chàng có thể dễ dàng chia sẻ.

 

4. Thỉnh thoảng, tự nghĩ ra một ngày đặc biệt nào đó để lấy cớ đòi chàng chia vui với bạn. Ví dụ như bạn được sếp giao một dự án lớn mà đồng nghiệp mơ ước, bạn nhận tin vui từ gia đình hay chỉ đơn giản khi bạn cảm thấy vui lạ thường… Nhớ, đây là nghệ thuật chứ không phải… nói dối. Chàng sẽ cảm thấy mình quan trọng hơn khi được bạn “mời” tham gia vào những sự kiện có ý nghĩa của bạn.

 

5. Khi anh ấy đi công tác xa, đừng gọi điện quá nhiều kẻo chàng có cảm giác bị quấy rầy, kiểm tra. Chỉ nhắn những tin nhắn vào điện thoại, nói cho người yêu biết bạn đang làm gì. Như vậy chàng đủ hiểu rằng bạn đang nghĩ về chàng và khiến cho chàng nhớ đến những khoảnh khắc mà hai bạn vẫn chia sẻ với nhau hàng ngày. Điều này rất quan trọng vì chàng biết rằng dù chàng không ở bên bạn, bạn vẫn giữ thói quen giữa hai người và bạn đang mong chờ chàng trở về để cùng thực hiện điều đó.

 

6. Lúc đi chơi cùng đám bạn, hãy khen anh ấy ít nhất một lần trước họ về tài lẻ hoặc một cử chỉ tỏ rõ sự yêu thương của anh ấy với bạn. Chàng sẽ thấy bạn trân trọng những việc chàng làm và thôi thúc chàng quan tâm đến bạn nhiều hơn nữa.

 

7. Thay đổi mùi hương vốn có của cơ thể bạn bằng một mùi nước hoa lạ mà bạn chưa từng sử dụng trước đó. Sự mới mẻ thú vị này khiến chàng chú ý và kích thích niềm khao khát ở chàng. Làm như vậy tức là bạn đãgây cho chàng mọt bất ngờ vô cùng nữ tính và quyến rũ.

 

8. Ít nhất mỗi tháng một lần, bạn hãy rủ anh đi đâu đó trong vòng 1 ngày. Hãy ra khỏi nơi hai người đang sống, tận hưởng không khí mới mẻ ở một địa điểm lãng mạn nào đó như câu cá ở ngoại ô, về quê chèo thuyền, ngắm hoàng hôn bên bờ sông…

 

9. Bạn và chàng hôn môi mỗi khi gặp nhau hoặc chào tạm biệt. Tự dưng trước mặt bạn bè chàng, bạn đổi hướng hôn chệch lên má hoặc sát khóe môi. Nụ hôn bất thường này như một thông điệp: dù có bạn nhưng chàng vẫn có tự do riêng, hai người có thể hôn nhau như những người bạn. Chàng sẽ rất thích thú. Còn bạn hãy nhớ, “đẩy” chàng ra bằng những hành động nho nhỏ này khiến chàng càng “dính” vào bạn mà thôi.

 

10. Khi chàng mệt mỏi và trở nên cáu kỉnh sau một ngày làm việc không thuận lợi, nhẹ nhàng massage vai hoặc lưng cho chàng và đặt vào tay chàng những thứ đồ uống hoặc thức ăn vặt chàng ưa thích.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments