10 chiêu khiến nàng không thể làm ngơ

Phụ nữ luôn luôn phức tạp, cánh mày râu chúng ta không dễ làm vừa lòng họ, hoặc thu hút được họ. Đa số các chàng trai luôn không biết cách tạo ấn tượng với phái đẹp. Vì thế, bạn hãy hoàn thiện 10 tố chất sau nếu muốn trở thành một người đàn ông quyến rũ và hấp dẫn trong mắt các nàng.

1. Thật độc đáo

Phụ nữ luôn bị cuốn hút bởi sự độc đáo và lập dị của cánh đàn ông. Đó là lý do giải thích tại sao những nghệ sĩ, họa sĩ có phong cách khác người một chút thường trở thành thần tượng của phái nữ.

Đừng bao giờ dại dột mời nàng đi ăn tối ngay trong lần gặp đầu tiên. Thay vào đó, bạn có thể cùng nàng đi chơi một trò chơi thú vị hoặc đến một quán cà-phê nhỏ, lãng mạn hay kéo nàng đến tầng sân thượng của một tòa nhà chọc trời nào đó… Chắc chắn, nàng sẽ rất ấn tượng với những ý tưởng này của bạn.

 2. Giữ thế chủ động

Phụ nữ luôn thích những người đàn ông bản lĩnh và luôn chủ động. Khi bạn gọi cho nàng, đừng để nàng quyết định bất cứ việc gì (cho dù việc đó là sở trường của nàng, còn bạn thì không biết nhiều). Hãy xác định cho nàng rõ thời gian nào bạn sẽ đến đón nàng. Cả hai sẽ đi đâu và cô ấy nên mặc gì. Song cũng đừng tỏ ra quá độc đoán bạn nhé. Mọi việc đều cần sự nhã nhặn và thoải mái
.3. Ga-lăng

 Hãy chú ý, quan tâm và tỏ ra hào hiệp để khiến cho nàng hiểu được rằng, bạn là người đàn ông thực thụ và cô ấy đã lựa chọn đúng. Hãy mở cửa và kéo ghế cho nàng. Khi đi ra đường, bạn nên luôn đảm bảo rằng, bạn đi bên ngoài để bảo vệ cho nàng và nói cho nàng biết vì sao bạn làm vậy. Hãy cầm tay hoặc ôm eo nàng khi đi vào nhà hàng hoặc đi trên đường. Với những điều nhỏ nhất có thể khiến nàng vui, tìm kiếm cơ hội để bày tỏ sự quan tâm của mình.

4. Điềm tĩnh

Bạn đừng có cuống lên khi ngày hôm nay nàng chưa gọi điện hoặc nhắn tin cho mình hoặc ngay lập tức gọi điện lại cho nàng khi thấy một cuộc gọi nhỡ của nàng trên máy. Hãy tỏ ra mình là người đàn ông bận rộn thậm chí quên béng việc gọi điện cho nàng. Nhiều khi nàng nghĩ bạn đang bận rộn bên một cô nàng nào khác và điều đó lại tốt cho bạn đấy.

5. Bí ẩn

 Nhiều đàn ông thường mắc một lỗi lớn là… trao cả cuộc đời, tính cách, lối sống của mình cho người phụ nữ mà mình yêu. Bạn không được mắc lại sai lầm này. Hãy luôn tỏ ra bí ẩn để nàng luôn muốn khám phá mình.

6. Độc lập

Điều duy nhất khiến bạn luôn trở nên cuốn hút phái đẹp là có một phong cách sống cho riêng mình, có khoảng trời và đừng chứng tỏ là mình cần một phụ nữ mới có được hạnh phúc, không được tỏ ra bi lụy. Phụ nữ rất dễ nhận biết việc bạn có “cần” cô ấy hay không. Hãy để cho cô ấy cũng cảm nhận được việc phải theo đuổi bạn, để yêu bạn chứ không phải chỉ là người chỉ nhận sự theo đuổi.

7. Bất ngờ

Một lỗi sơ đẳng của đấng mày râu là yếu tố “dự báo thời tiết”. Đừng để cho nàng biết chính xác lúc nào bạn sẽ gọi cho nàng, mấy giờ bạn đến đón nàng đi chơi, hoặc cả hai sẽ đi chơi ở đâu. Điều này có thể giết chết tình yêu của bạn. Vì thế, bạn hãy tạo nên một sự bất ngờ và sáng tạo cho riêng mình. Cho dù có trái ý chút, nhưng chắc nàng cũng sẽ rất vui và ngạc nhiên. Đó chính là phương thức tăng gia vị đậm đà cho tình yêu.

8. Hãy để cho nàng học cách yêu thương

 Đừng một mình cố gắng vun vén cho mối quan hệ của mình với nàng. Hãy để cho nàng học cách cũng yêu thương bạn, như thế nàng mới biết được giá trị đích thực của tình yêu.

9. Thay đổi

 Bạn đừng nên mãi cứng nhắc theo khuôn khổ đã định sẵn. Khi mối quan hệ giữa hai người đã đạt đến mức độ cao hơn… Hãy biết trao cho nàng những nụ hôn đầu tiên hoặc một làm một cái gì đó tương tự. Động thái này của bạn sẽ khiến nàng cảm thấy, mình rất nữ tính và quyến rũ, đồng thời chứng tỏ rằng, bạn là một người đàn ông tự tin, quyền lực mà nàng đang tìm kiếm.

10. Ngẫu hứng

Điều cuối cùng mà nàng mong muốn là bạn phải gọi điện cho nàng 10 lần/ngày sau khi hai người vừa có một buổi tối vui vẻ bên nhau.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments