10 câu nói “cứa dao” vào lòng phụ nữ

Chắc hẳn là rất đau lòng và không thể quên được những gì bạn đã nói với cô ấy tối nay. Với phụ nữ thì những câu nói thế nào dễ làm họ cảm thấy bị tổn thương nhất?
 
1. Em thật sự là một cô gái tốt,  nhưng anh  xin lỗi. Chúng ta không thể. Thật ra anh đã có người khác. Hãy tha thứ cho anh!
 
2. Cô ấy nhớ giọng nói của bạn đến quay quắt và điều duy nhất lúc này mà cô ấy muốn làm là lao đến chiếc máy điện thoại. Nhưng khi bấm máy và những gì mà cô ấy nhận được chỉ là câu đáp ngắn gọn: “Anh đang ngủ, có gì nói sau”.

3. Một buổi tối đẹp trời, bạn muốn gọi chàng cùng đi dạo phố. Nhưng khi gọi cho chàng, bạn lại bất chợt nghe thấy giọng một người con gái nhẹ nhàng hỏi chàng: “Ai gọi vậy anh?”.

4. Bạn nói với nàng rằng: “Anh không thể khoác cho em chiếc váy cưới sang trọng. Nhưng anh có thể giúp em cởi bỏ nội y trên người”.

5. Vợ bạn cảm thấy rất đau đầu và mong muốn chồng hãy giúp mình bóp đầu làm giảm cơn đau. Nhưng khi đó bạn đang khoác lên mình một bộ cánh rất bảnh bao và nói: “Anh còn đau đầu hơn em. Từ giờ đến tối anh  có việc rất quan trọng. Em đừng liên lạc với anh, nếu có chuyện gì anh sẽ tự gọi lại cho em”.

6. Cô ấy trở về sau chuyến công tác ở nước ngoài và vừa tới sân bay thì người đầu tiên cô ấy nghĩ tới đó chính là bạn. Cô ấy muốn bạn ra sân bay đón, nhưng bạn lại từ chối với lý do: “Anh đang bận, em đi taxi về đi, sao phiền phức thế”.

7. Cô ấy nhìn thấy bạn và người yêu cũ gặp nhau rất thân mật trong một quán cà phê. Cô ấy nói baanh quơ: “Em thấy anh và cô ấy gặp nhau”. Bạn thản nhiên nói: “Có gì đâu, anh vẫn nhớ cô ấy, không lẽ em hẹp hòi vậy sao”.

8. Trước kia khi mới quen cô ấy, bạn tỏ ra ân cần và có thể làm mọi thứ vì nàng. Nhưng giờ khi hai người có trục trặc thì bạn phủ nhận mọi thứ và nói: “Quên anh đi”.

9. Bạn nói rằng: “Anh yêu em và muốn làm bờ vai của em. Anh có thể vì em mà làm tất cả. Nhưng anh không thể cưới em làm vợ”.
 
10. Khi hai người chia tay, cô ấy muốn có một điều gì đó để hai người vẫn có thể coi nhau là bạn. Nhưng khi cô ấy đã nói ra được điều mình muốn nói, bạn quay  lưng, rút máy ra và  nói với người ở đầu dây bên kia: “Xong rồi em ạ, giờ anh là người tự do”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments