10 câu hỏi mà các chàng luôn có cùng đáp án

Bạn sẽ bất ngờ vì hiểu thêm về chàng qua cách trả lời của anh ấy với bạn.

0422 10 câu hỏi mà các chàng luôn có cùng đáp án

1. Em không thích “yêu kiểu Pháp”. Sự thật điều đó với anh là quan trọng?

– Đối tác: Quan trọng nhất không phải yêu kiểu gì, lúc nào anh cũng đam mê yêu với em theo kiểu kinh điển.

+ Chuyên gia: Không thể bắt ép “nửa thứ hai” làm những gì họ không muốn, nhất là trong lĩnh vực sinh hoạt thầm kín. “Tình yêu kiểu Pháp” và mọi kỹ thuật tình dục khác không nên đóng vai trò quyết định sự tồn tại của mối quan hệ. Không thể có tất cả.

2. Một năm trước, khi mới cưới, chúng ta yêu nhau gần như hàng ngày. Bây giờ vì sao thưa thớt?

– Đối tác: Anh quá mệt. Công việc cơ quan làm anh kiệt quệ.

+ Chuyên gia: Không loại trừ khả năng kỳ vọng của đối tác đã cạn kiệt. Người đẹp không còn quyến rũ như hồi mới cưới. Thời gian quan tâm đến “nửa thứ hai” bây giờ đã bị rút ngắn. Nếu thêm vào yếu tố đối tác thường xuyên “tham khảo” “phim tươi mát” – như ai cũng biết, ở đó diễn ra nhiều hơn hẳn tình huống hấp dẫn hơn đời thực khiến cho đến thời điểm nhất định đấng mày râu chấm dứt phản ứng với “nửa thứ hai”. Dĩ nhiên kịch bản cũng có thể mang tính “tích cực” hơn: nếu đối tác phải làm thêm kiếm tiền, còn phải học sau đại học… tất cả cũng có thể hủy diệt ham muốn “chuyện ấy”.

3. Tại sao anh tán gái trước mắt em?

– Đối tác: Anh không tán ai. Đơn giản, anh thích nói chuyện với phụ nữ.

+ Chuyên gia: Có hai khả năng. Hoặc đấng mày râu đã nhàm chán với “nửa thứ hai”, thời bị “hút hồn” đã trôi qua. Hoặc cảm giác mối đe dọa ở bản thân người đẹp gia tăng, người đẹp không chắc, liệu hai người có còn gắn bó. Người đẹp thực sự yêu “nửa thứ hai” vì thế đã mẫn cảm thái quá với thái độ quan tâm của đối tác dành cho thiên hạ. Tuy nhiên cũng không loại trừ bản chất “muốn chiếm đoạt” làm của riêng đã biến thành nỗi ám ảnh.

4. Chúng ta yêu nhau đã hơn hai năm. Anh đã giới thiệu em với gia đình. Hoàn toàn đã có thể đính hôn. Tuy nhiên bố mẹ anh vẫn chưa hề chính thức đặt vấn đề với bố mẹ em. Có phải giữa chúng ta không có khả năng đi đến hôn nhân?

– Đối tác: Vẫn còn quá sớm, anh vẫn chưa sẵn sàng.

+Chuyên gia: Cần lưu ý chi tiết: chàng trai nhìn nhận thế nào về cuộc hôn nhân của bố mẹ anh ta? Nếu là mẫu hình tiêu cực, chắc chắn đối tượng e ngại. Khả năng thứ hai: đối tượng chủ động kéo dài thời gian tìm hiểu. Liên tục xuất hiện mối hoài nghi nào đó. Cuối cùng là khả năng thứ 3: đối tượng để ngỏ “lối thoát hiểm” với suy nghĩ: “Có thể tìm được ai đó thú vị hơn?”.

0421 300x198 10 câu hỏi mà các chàng luôn có cùng đáp án

5. Em biết, anh thường xuyên tìm trang “tươi mát” trên internet. Đối với em, hành động đó đồng nghĩa với ngoại tình ?

– Đối tác: Tất cả đàn ông đều tò mò như vậy, anh thấy không có gì xấu.

+ Chuyên gia: Vẫn gặp quan điểm cho rằng: “Anh lên mạng, phấn khích với hình ảnh những người con gái khác, có nghĩa anh đã phản bội vợ”. Đối với đàn ông đó là chuyện vặt. Song thực tế không đơn giản như vậy. Nếu tình huống như thế đã bại lộ, cần phải giải quyết. Cả hai cùng “phán quyết” – liệu có phải là giải pháp hợp lý?.

6. Anh cho em là quá mập? Vì thế, anh thờ ơ?

– Đối tác: Thực tế em hơi mập hơn bình thường, tuy nhiên trông em vẫn hấp dẫn – thậm chí cả với những kilôgam dư thừa.

+ Chuyên gia: Có hai khả năng. Thứ nhất, thường gặp ở phái mày râu – ngại nói thẳng với “nửa thứ hai”: “Em không còn quyến rũ”. Tình huống này có thể xảy ra, khi người đẹp béo phì thí dụ, sau khi sinh con. Khả năng thứ hai, tôi đã nhắc đến trong đáp án trước – khát vọng của đấng mày râu đã tàn lụi. Người đẹp tự tìm ra lý do: “vì em quá mập”. Đối với đấng mày râu đó cũng là câu trả lời dễ chịu hơn so với lời thú nhận: “Tôi đã có người phụ nữ khác” hoặc “nửa thứ hai không còn quyến rũ”. Không khó kiểm tra sự thật qua thực tế trong lần gần gũi tiếp theo.

7. Anh đã thú nhận, có ngoại tình, chúng ta buộc phải chia tay ?

– Đối tác: Đó chỉ là sai lầm chốc lát, trong thời gian nhiều ngày xa em.

+ Chuyên gia: Bội tình bao giờ cũng gây chấn thương và để lại suốt đời vết sẹo – thậm chí cả khi vết thương đã lành miệng. Mối quan hệ sẽ không bao giờ như trước nữa, bởi lòng tin đã không còn. Nếu đã một lần “ăn vụng”, đối tượng sẽ dễ dàng lặp lại – một khi có cơ hội. Điều đó có nghĩa thế nào với phái đẹp? Đối với những người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin, bội tình là hành động không thể tha thứ và đối tượng vĩnh viễn không còn chỗ đứng trong trái tim họ. Tuy nhiên, cũng không hiếm người đẹp không đánh giá nghiêm trọng hành vi này – trường hợp giữa họ không có tình cảm gắn bó.Phụ nữ thì luôn tra hỏi đàn ông bằng nhiều câu hỏi (Ảnh minh họa)

8. Cớ sao anh không muốn kể về những mối tình cũ?

– Đối tác: Em không bắt buộc phải biết những chuyện không đâu về quá khứ của anh.

+ Chuyên gia: Tôi ủng hộ quan điểm “không chia sẻ thông tin về những mối tình cũ, bởi chúng ta không có quyền biết quá khứ của đối tác”. Kể lể về tình yêu quá khứ là một trong những sai lầm lớn nhất. Trong mối tình mới, con người thường trở thành cá thể hoàn toàn mới, trưởng thành hơn. Vậy nên thật vô nghĩa, khi quay về những gì đã trôi qua.

9. Tại sao anh không thể hiện tình cảm âu yếm vợ trước đám đông?

– Đối tác: Anh dị ứng với những cặp ôm ấp, âu yếm nhau trước đám đông. Trò diễn kịch ấy chẳng hay ho gì.

+ Chuyên gia: Bí mật ẩn giấu trên giường ngủ. Nếu vợ chồng chỉ bày tỏ tình cảm thắm thiết trong những cơ hội đặc biệt, hành vi trình diễn thực sự nông cạn và hời hợt. Mong sao người đẹp sớm nhận ra sự thật.

10. Em đã 33 tuổi, là vợ anh gần 4 năm, em mỏi mắt mong muốn có con, lúc nào anh cũng lảng tránh?

– Đối tác: Chúng ta vẫn còn thừa thời gian, vẫn còn quá nhiều mơ ước để thực hiện, thí dụ năm tới dự định hoàn thành chuyến du lịch Châu Âu.

+ Chuyên gia: Quan điểm của kẻ ích kỷ. Đồng hồ sinh học của người phụ nữ khác với đàn ông – Nên có con trước 35 tuổi và về nguyên lý, đó gần như cơ hội cuối cùng. Vì thế đấng mày râu cần từ bỏ ý định du lịch Châu Âu và chấp nhận sự thật: cuộc sống không phải chỉ là một trò giải trí.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments