10 bí mật chưa tiết lộ của đàn ông

Vậy điều gì hiện hữu trong tâm trí các đấng mày râu khi đề cập đến tình dục, hẹn hò, các mối quan hệ và phụ nữ?

1. Đàn ông luôn muốn nghĩ rằng họ lúc nào cũng tuyệt vời khi ở trên giường. Dù cho sự thật có thế nào thì họ cũng luôn hành động như thể sự tự tin của họ có thể giải quyết được mọi việc.

2. Trang điểm đậm dễ khiến nam giới chán ngấy. Đa số các chàng trai đều thích phụ nữ trông tự nhiên hoặc trang điểm nhẹ nhàng. Họ không muốn hôn một người phụ nữ với khuôn mặt bự phấn.


Ảnh minh họa

3. Việc kết hôn cũng gây cho đàn ông rất nhiều áp lực. Phụ nữ thường cho rằng họ mệt mỏi và căng thẳng hơn trước khi kết hôn nhưng người thực sự lo lắng lại là phái mạnh.

4. Đàn ông luôn e dè trước những cam kết. Đối với họ, cam kết có nghĩa là thừa nhận người phụ nữ đó là hoàn hảo và không còn một ai khác phù hợp hơn dành cho mình, vì vậy họ sẽ không còn đường quay lại.

5. Nam giới thỉnh thoảng cũng cho rằng phụ nữ “không bình thường”, ý nghĩ đó khiến họ nhìn mọi chuyện được dễ dàng hơn. Nó cũng giúp một số người lý giải được những suy nghĩ và hành động khác lạ của chị em.

10 bí mật chưa tiết lộ của đàn ông, Tình yêu – Giới tính, Bạn trẻ – Cuộc sống, đàn ông, trên giường, phụ nữ, chuyện ấy

Đàn ông có thể cảm nhận được người phụ nữ không chắc chắn về bản thân mình khi làm “chuyện ấy”… (Ảnh minh họa)

6. Tự tin là điểm mấu chốt trong phòng ngủ. Đàn ông có thể cảm nhận được người phụ nữ không chắc chắn về bản thân mình khi làm “chuyện ấy”. Và điều này khiến cho “cuộc vui” giảm nhiệt và khó xử. Điều tốt nhất là hãy hành động như thể bạn đã có một vài kinh nghiệm và không nên hỏi nhiều.

7. Phái mạnh không ưa những cô gái xinh xắn nhưng thường phát ngôn “xấu xí”. Nếu bạn không khéo ăn khéo nói thì tốt nhất là ít nói hoặc im lặng.

8. Đàn ông không thích người phụ nữ của mình cố tỏ ra mạnh mẽ như phái mạnh. Họ có những phẩm chất riêng biệt, đừng cố gắng ăn nói và hành động giống họ nếu không muốn bị coi là ngớ ngẩn.

9. Làm “chuyện ấy” trong nhà tắm không phải là một ý kiến hay. Hành động tưởng chừng như “quyến rũ” này đem lại cảm giác không thoải mái, mệt mỏi và khó khăn. Ngoài ra, phòng tắm là nơi rất dễ trơn trượt, sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu như cả hai quá hăng.

10. Nếu bạn cho rằng phụ nữ say sẽ trở nên quyến rũ thì hãy nghĩ lại. Nam giới không cho hành động đó là khôn ngoan. Một số người trở nên hoàn toàn khác khi uống say. Vì vậy hãy để đàn ông tìm hiểu con người thực sự của bạn dần dần thay vì để rượu “nói” hộ bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments